Học đàn piano ở đâu tại TPHCM

18/09/2018 6593

Học đàn piano đang trở thành xu hướng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, từ trẻ em cho đến người lớn đều rất ưa chuộng học loại nhạc cụ này. Người ta học đàn piano vì rất nhiều lý do, có thể vì niềm đam mê, nhưng đôi khi đơn giản chỉ là một cách giải trí, bồi dưỡng tinh thần và hoàn thiện tính cách.

Ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh không khó để tìm được một trung tâm dạy đàn piano, tuy nhiên tìm được địa chỉ uy tín đáng tin cậy lại không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ học đàn piano ở TPHCM nào chất lượng tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm câu trả lời cho riêng mình.

Những nguyên tắc bạn cần thuộc nằm lòng khi chọn địa chỉ học đàn piano ở TPHCM:

 • Chọn địa điểm nổi tiếng, có lịch sử hoạt động lâu dài: những địa chỉ này sẽ có một bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tổ chức, đặc biệt tránh bị lừa đảo bởi những trung tâm chưa được kiểm chứng.

 • Cơ sở vật chất đầy đủ: giúp phục vụ tốt cho quá trình theo học đàn piano của bạn.
 • Giáo trình dạy phù hợp: có vai trò rất quan trọng, quyết định đến kết quả học đàn piano của bạn.
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao: sẽ hiểu được một học viên cần gì để phát triển nhanh kỹ năng, và phương pháp dạy như thế nào là phù hợp.
 • Có nhiều giáo viên: học tại lớp có nhiều giáo viên sẽ bớt nhàm chán và vui vẻ hơn rất nhiều so với học tại lớp chỉ với 1 giáo viên.
 • Tiền nào của nấy: cần tìm hiểu thật kỹ qua nhiều kênh thông tin như người quen, internet, trực tiếp đến tận nơi,… và cân nhắc mức giá phù hợp, phải chăng nhất. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà lựa chọn ngay một trung tâm nào đó để học đàn piano.
 • Đánh giá quyền lợi khi theo học: bạn nên cân nhắc giữa các điều kiện sẵn có của địa điểm học và mức giá cũng như những quyền lợi kèm theo để chọn được nơi học có lợi nhất về lâu về dài.

Học đàn piano ở đâu tại TPHCM tốt nhất hiện nay?

Học đàn piano ở đâu TPHCM tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người. Hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương (VTMS) là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. VTMS đạt được vị trí dẫn đầu như ngày hôm nay là thành tựu của một quá trình phát triển hơn 20 năm, là những nỗ lực không ngừng phát triển hướng tới tương lai khi Việt Nam hoàn toàn hội nhập với thế giới. VTMS liên kết với tổ chức quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London, thừa hưởng những thành tựu về chương trình, phương pháp, giáo trình, các chứng chỉ và bằng cấp được quốc tế công nhận của LCM. Là đối tác chiến lược của nhà sản xuất piano hàng đầu thế giới như Steinway & Sons, Kawai, Samick, Roland, Casio…, Việt Thương luôn dạy & học trên những nhạc cụ chất lượng cao nhất và hiện đại nhất. Chất lượng dạy và học của VTMS được kiểm chứng bởi kết quả tốt và sự hài lòng của hàng trăm thế hệ học viên trong nhiều năm qua.

Chọn một trung tâm chất lượng để học đàn piano là chưa đủ, bạn cần phải cân nhắc làm sao cho lịch học và địa chỉ thuận tiện với công việc hoặc việc học ở trường lớp. Hệ thống Trường nhạc Việt Thương có chi nhánh trải đều khắp địa bàn các quận ở TPHCM để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 • Học đàn piano quận 2: Pearl. L1-11 Pearl Center, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Học đàn piano quận 3: Quận 3 là quận trung tâm thành phố nên tập trung nhiều chi nhánh nhất, phục vụ cho những bạn gần khu vực Q3, Q1, Q10, Q5,...Học viên đăng kí tham gia lớp học sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao theo trình độ và yêu cầu. Các địa chỉ bạn có thể tham khảo:
 1. 386 CMT8, P10,Q3.
 2. 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3. (một trong những trường nhạc đầu tiên ở TP.HCM)
 3. 180 Võ Thị Sáu, P7, Q3
 • Học đàn piano quận 10: Trường Suối Nhạc địa chỉ 285/24 CMT8, P12, Q10, được thành lập năm 1996 và hiện nay tự hào là Trường Tư Thục Âm Nhạc hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh với cơ sở rộng lớn và trang thiết bị hiện đại.
 • Học piano tại quận 6: 165 Bình Phú, P11, Q6
 • Học đàn piano Gò Vấp: 18 Phan Văn Trị, P10, Quận Gò Vấp
 • Học đàn piano tại Phú Nhuận: 298 Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận
 • Học đàn piano Tân Bình: 357 Cộng Hòa, P13, Tân Bình
 • Học đàn piano Tân Phú: 442 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • Học đàn piano tại Thủ Đức, Bình Thạnh: Trung tâm 456 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh
 • Học đàn piano quận 8, quận 7: Crescent Mall, Tầng 6, 101 Tôn Giật Tiên, Quận 7

Cho dù bạn sống và làm việc ở quận nào thuộc TPHCM bạn đều có thể chọn cho mình một địa chỉ phù hợp gần nhất. Hơn thế nữa, học phí tại VTMS cũng rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể tham gia các khóa học.

Trên đây là những địa chỉ học đàn piano tốt nhất hiện nay tại TPHCM, hy vọng bạn sẽ chọn được một trung tâm phù hợp nhất với nguyện vọng của mình.

Bình luận

Bình luận
1 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.