Địa chỉ bán đàn Kawai K- 400 uy tín, đảm bảo chất lượng

24/10/2018 852

mua đàn piano Kawai K-  400, nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín cũng như đảm bảo chất lượng tốt và có mức giá phải chăng. Do vậy những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được nơi bán đàn piano Kwai K- 400 tốt  nhất, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.Địa chỉ bán đàn Kawai K- 400  uy tín, đảm bảo chất lượng

Vì sao địa chỉ bán đàn piano Kwai K- 400 lại được khách hàng tìm kiếm?

Đàn piano Kwai K- 400 được biết đến với thiết kế sang trọng, và có những ưu điểm vượt trội giống như những cây đàn grand piano, rất phù hợp với những người đam mê âm nhạc và có chuyên môn.

Sau đây là những tính năng nổi bật chứng tỏ sức hút của đàn piano Kawai K- 400:

- Bộ cơ đàn upright piano Millennium III, đàn piano Kwai K- 400 có bộ máy cơ thiên niên kỷ thế hệ thứ III, được làm bằng ABS- Carbon, chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn giữa sợi carton và ABS styran, chất liệu rất nổi tiếng của Kawai. Được biết đến với tính năng rất mạnh mẽ và cứng cáp, nên sẽ cho phép tạo ra cắc bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không mất quá nhiều sức lực.

Đường nét mạnh mẽ của đàn K-400

 

Đồng thời với chất liệu ABS đặc biệt sẽ giúp bộ máy cơ hoạt động rất mạnh mẽ, nhanh nhạy và mang đến những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Cùng với đó là khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ được làm bằng chất liệu gỗ.

- Giá đỡ bộ cơ được làm bằng nhôm đúc áp lực được định hình giống nhau và làm từ một khuôn mẫu, nên mang đến độ chính xác cao. Được thiết kế đặc trưng với 3 giá đỡ bằng nhôm đúc áp lực đã vạch ra thêm một thước đo cho độ vững chắc và tính ổn định của bộ máy cơ, do vậy sẽ đánh giá được chính xác nhất độ cảm ứng phím theo thời gian.

- Độ dài của phím đàn cũng được tăng thêm nên  sẽ giúp cho việc bấm phím trở nên dễ dàng cũng như tạo ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

- Âm thanh của chiếc đàn này được biết đến với bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam nguyên tâm đã được gọt, do bảng cộng hưởng được biết đến như là linh hồn của đàn piano, có công dụng chuyển đổi các rung động của dây đàn thành những âm thanh đầy đặn và vang rền. Chính vì thế mà địa chỉ bán đàn piano Kwai K- 400  được nhiều người tìm kiếm.

- Đàn piano Kwai K- 400 chỉ sử dụng những thớ gỗ vân sam thẳng và rắn chắc cho bản cộng hưởng của dòng K series, từng thớ gỗ sẽ được các người thợ bào một cách tỉ mỉ, để đạt đến độ tinh tế tối đa, nhằm khuếch đại âm thanh. Do vậy mà khâu lựa chọn nguyên liệu gỗ rất quan trọng, phải là những thớ gỗ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe mới được chọn, nhằm sử dụng cho cây đàn piano chuyên nghiệp của Kawai.

Góc độ hút hồn

 

- Cây búa đàn có ghim hình chữ T, lõi được làm bằng gỗ gụ và được bọc nỉ 2 bên. Trong đó chất liệu gỗ gụ được biết đến có trọng lượng rất nhẹ và cực kỳ nhạy, chính vì vậy mà thường được sử dụng để chế tác ra những cây đàn piano chất lượng tốt.

- Mà đàn piano Kwai K- 400 có cán và lõi búa được làm hoàn toàn từ gỗ gụ, bên cạnh đó tất cả búa đàn của dòng K đều được dập bằng ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Ngoài ra búa đàn còn được bọc nỉ ở giữa nhằm giúp cho viejc tạo âm thanh trở nên tinh tế và tuyệt vời.

- Đàn piano Kwai K- 400  rất chắc chắn, do thanh đỡ phim là một thanh gỗ dài, nằm ngang và bao phủ mặt trước của các phím đàn. Được làm bằng thanh gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím đàn.

- Để khắc phục tình trạng trên các chuyên gia của Kawai đã tạo một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày, do vậy mà phím đàn sẽ di chuyển một cách tự do, mà không xảy ra hiện tượng bị kẹt phím đàn.

Chính những ưu điểm vượt trội của đàn piano Kwai K- 400 mang lại, nên nhiều người rất muốn biết bán đàn piano Kwai K- 400 ở đâu?

Nơi bán đàn piano Kwai K- 400 tốt nhất

 

 

Thông số kỹ thuật đàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại đàn piano, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, cũng như mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng không phải là điều đơn giản.

Việt Thương music một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đàn piano, đến với chúng tôi khách hàng không những mua được đàn piano tốt, chất lượng đảm bảo mà mức giá rất phải chăng.

Chính vì vậy chúng tôi đã trở thành một địa chỉ hàng đầu chuyên bán đàn piano Kwai K- 400, do vậy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến Việt Thương music để nhận được những lời tư vấn tốt nhất, cũng như có cơ hội sở hữu cây đàn piano Kwai K- 400 có chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Việt Thương music còn có chính sách bảo hành và bảo dưỡng định kỳ, nên sẽ mang đến cho khách hàng thời gian sử dụng lâu bền mà chất lượng không hề thay đổi.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.