Đếm ngược thời gian chờ đón chương trình khuyến mãi Combo Guitar điện Hot nhất 2019

10/09/2019 742

Từ lâu bạn luôn ao ước được sở hữu một Combo Guitar điện cực chất? Bạn mong muốn được sáng tạo âm nhạc trên chính bộ Combo đó? Bạn rất đam mê chơi Guitar điện nhưng bạn lại không có đủ tài chính để trang bị cho mình “Combo hoàn chỉnh”. Bạn đừng lo, hãy để Việt Thương Music giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

 

 

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 

“Combo nhạc cụ” với rất nhiều Combo hấp dẫn đến từ các nhóm nhạc cụ khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều ưu đãi bất ngờ. Chương trình lần đầu tiên diễn ra tại Việt Thương Music với nhiều điều thú vị. Nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi và mang đến cái nhìn mới hơn, toàn diện hơn về nhạc cụ.

Bật mí một số sản phẩm Combo Guitar điện có mặt trong chương trình như: Fender Squier Affinity Tele, Fender Squier Affinity Strat HSS… Hai sản phẩm này sẽ được kết hợp với các phụ kiện đi kèm để tạo nên một “Combo” hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu âm nhạc của bạn.

Fender Squier Affinity Tele, Fender Squier Affinity Strat HSS sẽ kết hợp với 1 chiếc Amplifier, 1 Cable, 1 Tuner, 1 Strap, 1 String, 1 Stand. Sự kết hợp giữa các sản phẩm hứa hẹn tạo nên 1 combo chất lượng, mang đến sự thích thú cho người chơi.

Tạo sao đàn Guitar điện cần kết hợp với những phụ kiện trên để tạo thành 1 Combo hoàn chỉnh?

Thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người mới chơi khi mua đàn Guitar điện họ luôn mong muốn mua kèm các phụ kiện khác. Nhưng vì mới chơi, kiến thức và sự hiểu biết về Guitar điện chưa nhiều nên họ rất khó khăn trong việc lựa chọn Combo. Nắm bắt và hiểu những vấn đề trên, Việt Thương Music xin gửi đến Quý khách hàng một sự kết hợp hài hòa để tạo nên một Combo chất lượng. Về các thành phần trong Combo sẽ đóng một vai trò nhất định. Cụ thể:

- Guitar điện: Là "nhân vật" chính và quan trọng nhất để giúp bạn đốt cháy đam mê và khơi nguồn cảm xúc.

- Amplifier: Là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu để tạo ra âm thanh. Vì đàn Guitar điện không có thùng cộng hưởng, do đó nó cần Amplifier để khuếch đại tín hiệu âm thanh, lúc này chúng ta mới nghe âm thanh được.

- Cable: Là dây tín hiệu để kết nối đàn Guitar điện với Amplifier

- Tuner: Là máy lên dây để Tuner dây đúng. Thông thường đối với những người mới chơi họ không lên dây bằng tay được thì họ có thể dùng Tuner. Vì dùng máy này sẽ chỉnh dây đơn giản hơn và nhanh hơn với độ chính xác cao.

- String: Sau một thời gian sử dụng, dây đàn sẽ cũ và bị đứt. Vì vậy khách hàng mua sẵn dây đề phòng dây đứt, làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

- Strap: Là dây đeo đàn, thích hợp khi đứng chơi.

- Stand: Chân để đàn giúp cho quá trình tập luyện và biểu diễn thuận tiện hơn.

Trên đây là một số gợi ý về sự kết hợp giữa các sản phẩm để tạo thành một Combo Guitar điện hoàn chỉnh. Tuy nhiên những phụ kiện đi kèm là sản phẩm nào, hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian chờ đón “Chương trình khuyến mãi Combo Hot nhất 2019” sắp tới.

Tạm kết:

Đã bao nhiêu lần bạn muốn học đàn Guitar điện nhưng rồi bạn lại từ bỏ ý định vì không biết bắt đầu từ đâu? Việc lựa chọn một bộ sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu và phù hợp với “túi tiền” khiến bạn nản lòng? Hãy để Việt Thương Music giúp bạn có hướng đi phù hợp để mở ra một thế giới âm nhạc mới. Chỉ cần bạn có đam mê Việt Thương Music sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Chỉ còn 5 ngày nữa là chương trình “Combo” nhạc cụ Hot nhất 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Quý khách đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.