DAS Và Festival Arenal Sound

14/08/2014 1373

Trong không khí vui tươi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước sắp đến. Vào tối 23/4 vừa qua, chương trình sinh hoạt CLB “ Bạn & Tôi “ thường niên đã diễn ra tại Hội trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Với phần  biểu diễn sôi động của các Ban nhạc sinh viên và được tài trợ Âm thanh – Nhạc cụ của công ty Việt Thương Music.

DAS Và Festival Arenal Sound

Vào tháng 1 năm 2010, những ý tưởng về một ngày hội cho những hệ thống âm thanh  nổi tiếng đã được hình thành tại Burriana (Tây Ban Nha). Nội dung gồm việc triển lãm Âm thanh bằng những hình thức sinh động: thiết kế những hệ thống Âm thanh tại những sân khấu lớn tại các khu vực dọc theo bờ biển Đại Trung Hải thơ mộng ở Burriana. Tại đây sẽ là phần trình diễn của các ban nhạc nổi tiếng với đủ mọi thể loại Âm nhạc: Pop, Rock…Và với sự tham dự của hàng chục ngàn sounders nỗi ngày.

Thương hiệu Âm thanh DAS cũng đã đồng hành cùng Festival này từ những ngày đầu và năm nay cũng sẽ mang đền những sản phẩm mới nhất để trình làng. Có mặt vào những ngày Hè đầy nắng và gió của Bờ Biển Đại Trung Hải, Trải nghiệm những hệ thống Âm thanh hiện đại nhất của thế giới, trong đó có D.A.S,  qua phần biểu diễn của những ban nhạc lừng danh được chọn lọc…thật là một điều đáng mơ ước đối với các sounders phải không các bạn.

image009-jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

D.A.S Và Festival Arenal Sound

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.