DAS audio - Hành trình 50 năm khẳng định giá trị thương hiệu âm thanh

08/05/2021 860

Trải qua hành trình 50 năm hình thành và phát triển, DAS audio đã trở thành một trong những biểu tượng cho nền sản xuất thiết bị âm thanh của Tây Ban Nha. Mang cho mình sứ mệnh làm âm thanh lớn hơn, hay hơn và mạnh hơn, DAS đã không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, đưa ra các giải pháp công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng DAS.

das-audio-hanh-trinh-50-nam-khang-dinh-gia-tri-thuong-hieu-am-thanh

Lịch sử phát triển thương hiệu DAS audio

Kể từ khi thành lập năm 1971, DAS đã được thúc đẩy bởi niềm đam mê và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn tận tâm trong việc thiết kế và cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng, đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất. Từ trụ sở chính ở Valencia, Tây Ban Nha, DAS thiết kế và sản xuất tất cả các thành phần của hệ thống âm thanh. Công ty không ngừng mở rộng và phát triển trên toàn thế giới, nhờ vào nỗ lực cũng như niềm đam mê đã thúc đẩy DAS luôn vượt trội trong mọi sự kiện và âm thanh tốt hơn bao giờ hết.

das-audio-hanh-trinh-50-nam-khang-dinh-gia-tri-thuong-hieu-am-thanh

Sau tròn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, DAS đã tích luỹ được những bí quyết giá trị trong việc phát triển và sản xuất những hệ thống tăng cường âm thanh. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp này, chất lượng âm thanh không phải là tất cả, mặc dù nó là nền tảng để đảm bảo thành công, vì đối với DAS, niềm tin và mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng cũng rất quan trọng. Khuyến khích tin tưởng và tối ưu sự nhiệt tình giữa hãng với khách hàng là một phần trong DNA của DAS. Chính vì vậy hãng được công nhận trên toàn thế giới cho các sản phẩm chất lượng và những dịch vụ hướng đến lợi ích của khách hàng.

das-audio-hanh-trinh-50-nam-khang-dinh-gia-tri-thuong-hieu-am-thanh

Một số thành tựu DAS audio đạt được

Vào năm 2004, DAS audio giành được giải thưởng Producción Audio Awards, đây là giải thưởng quy tụ các chuyên gia và công ty hàng đầu của ngành công nghiệp âm thanh Tây Ban Nha, ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc đổi mới, cải tiến công nghệ và thành công của sản phẩm trên thị trường. DAS Audio SA có trụ sở tại Valencia đã giành được giải thưởng “Nhà sản xuất âm thanh tốt nhất của năm”, công nhận sự thành công to lớn của hệ thống dàn dòng Aero.

das-audio-hanh-trinh-50-nam-khang-dinh-gia-tri-thuong-hieu-am-thanh

Sau đó vào tháng 3 năm 2020, loa EVENT-26A và EVENT-115A nhận được giải thưởng do biên tập viên bình chọn từ tạp chí Music Inc. Giải thưởng dành cho các sản phẩm xuất sắc được trưng bày tại NAMM 2020, triển lãm thương mại chuyên nghiệp lớn nhất dành cho ngành công nghiệp âm nhạc tại Hoa Kỳ. Hiệp hội NAMM gần đây cũng trao cho DAS Audio giải thưởng Milestone Award cho 50 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh thế giới.

Bên cạnh các giải thưởng, DAS cũng quan tâm đến việc bảo vệ môi trường như một thành tựu khi chỉ làm việc với các nhà cung cấp được chứng nhận FSC (Hội đồng Quản lý Rừng), đảm bảo rằng gỗ trong các sản phẩm được lấy theo cách tôn trọng tính bền vững của môi trường. FSC là một hệ thống chứng chỉ quốc tế dành cho các công ty đặt ra các tiêu chuẩn và thực hành tốt nhất góp phần vào việc quản lý rừng bền vững và có trách nhiệm. Về mặt môi trường, chứng chỉ FSC là sự đảm bảo cho việc bảo vệ và bảo tồn các hệ sinh thái và rừng.

dasaudio-EVENT-26A

Cuối cùng

DAS audio cam kết trong việc đổi mới và phát triển các sản phẩm chất lượng cao. Với bộ phận R&D nghiên cứu phát triển sản phẩm với các công cụ sáng tạo nhất, DAS đã bảo đảm vị trí của mình như là người đi đầu thị trường trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh. Trong khi đó vẫn tiếp tục cũng cố vị trí của mình trên toàn thế giới và phát triển sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu của một thị trường luôn luôn thay đổi.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.