DAS Audio giới thiệu dòng sản phẩm mới Quantum Series

18/06/2019 2107

Dòng sản phẩm giải pháp âm thanh mới nhất của DAS Audio, Quantum series có nhiều sự lựa chọn về màu sắc phù hợp cho mọi không gian lắp đặt. Các sản phẩm trong dòng Quantum bao gồm hệ thống passive: Q-3-T, Q-23-T, Q-43-T, Q-10 và hệ thống active: Q-10A. Quantum series được thiết kế ứng dụng cho các không gian từ nhỏ đến vừa, không gian có cấu trúc acoustic phức tạp.

Những chiếc loa mới này của DAS có nhiều màu sắc thuộc hệ thống màu RAL khác nhau phù hợp cho mọi phong cách thiết kế của bạn. Các chiếc loa cho nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời với các cấu hình 1x3”, 2x3”, 4x3” và có thể kết hợp với subwoofer 10”. Độc đáo và linh hoạt, những hệ thống loa của DAS cho âm thanh giọng nói rõ ràng và khả năng tái tạo âm nhạc xuất sắc trong bất cứ môi trường nào.

Quantum Series được thiết kế lý tưởng cho nhu cầu lắp đặt cố định trong các không gian phức tạp nhờ công nghệ vertical coverage (bao phủ âm thanh theo chiều dọc), khiến chúng là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các thử thách mà địa điểm lắp đặt mang lại. Được thiết kế đặc biệt cho các địa điểm như: nhà hàng, viện bảo tàng, khách sạn, hội trường, trung tâm thương mại, nhà ga… và với nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau, những chiếc loa này sẽ giúp tạo nên một điểm nhấn nổi bật hay hòa mình vào mọi không gian một cách dễ dàng.

Loa cột

Các sản phẩm loa cột Q-3-T, Q-23-T, Q-43-T có kích thước lần lượt là 10.5 x 12.6 x 12.5 cm, 18.8 x 12.6 x 12.5 cm, 35.4 x 12.6 x 12.5 cm được thiết kế với vỏ bằng nhôm và có thể kết hợp với bộ kit IP-54 khi cần thiết để lắp đặt ngoài trời. Q-3 có hai chế độ hoạt động (voice và music) đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo ở mọi không gian. Q-23 và Q-43 có filter được tích hợp sẵn cho khả năng điều khiển độ phủ âm theo chiều dọc của hệ thống đến 70º/90º và 30º/45º và bên cạnh đó là kiểm soát và điều chỉnh độ reverb.

DAS Audio Quantum Q-43-T

Loa subwoofer

Q-10 (passive) và Q-10A (active) là những chiếc loa subwoofer có dải tần hoạt động từ 40Hz – 200Hz, có thiết kế cực kì nhỏ gọn với thùng loa làm từ gỗ. Q-10A được trang bị amplifier class D, hai cổng input, nhiều mức filter low-pass và nhiều tùy chỉnh với công nghệ DAS Control.

DAS Audio Quantum Q-10A

Khả năng tái tạo dải tần số thấp trong trẻo của các sản phẩm loa sub này khiến chúng trở thành một hệ thống phát nhạc xuất sắc mà khó hệ thống âm thanh nào có thể so sánh.

 

Bài viết được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.