Đánh giá về dòng sản phẩm TASCAM 102i

29/10/2019 991

Trong nhiều thập kỷ, TASCAM là sự lựa chọn của các nhạc sĩ, kỹ sư và chuyên gia trên toàn thế giới. Với thông số kỹ thuật tốt và gói phần mềm tuyệt vời, series audio interface 102i mới của TASCAM mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu bạn đang muốn hiểu thêm về sản phẩm này thì đây sẽ là một bài review có ích dành cho ban.

Thông tin TASCAM series 102i

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm cạnh tranh ở mức giá này. Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là thông số kỹ thuật tốt, chế tạo hoàn thiện và gói phần mềm tuyệt vời thì bạn nên xem xét TASCAM series 102i. Trong khả năng của 102i có thể cung cấp cấp cho bạn tất cả. Những gì bạn nhận được với 102i là 10 đầu vào với hai đầu vào của mic / line / nhạc cụ kết hợp bảng mặt trước - mỗi đầu vào có một công tắc chọn vật lý giữa các loại đầu vào và + 48V để sử dụng tụ điện - cộng với khả năng quay số Gain riêng biệt. Các đầu vào khác đến bằng đầu vào S / MUX của bảng điều khiển phía sau có thêm 8 kênh âm thanh kỹ thuật số với tần số lên đến 192kHz. Có thêm nút xoay để điều chỉnh giữa máy tính và tín hiệu đầu vào, một nút quay số duy nhất cho hai đầu ra tai nghe, I / O MIDI xung quanh mặt sau và hai đầu ra dòng cho màn hình.

Đánh giá về dòng sản phẩm TASCAM 102i

Trải nghiệm sử dụng

Phần mềm cài đặt bao gồm phần mềm trộn và định tuyến. Một bộ trộn ảo có tính năng tốt cho 102i. Về điều này, bạn nhận được EQ và máy nén trên mỗi kênh, cộng với 5 cài đặt: Hall, Room, Live, Studio và Plate. EQ khá toàn diện với bốn băng tần và điều khiển Q trên mỗi băng tần cộng với công tắc LCF để nhanh chóng loại bỏ tần số thấp trên đầu vào. Các điều khiển máy nén là cơ bản nhưng hoạt động tốt và nhiều hơn cho phép bạn tăng mức độ ngay đầu vào.

Giao diện sử dụng khá yên tĩnh, có thể nói rằng người dùng chỉ nhận được tiếng ồn đáng chú ý khi tăng mức đầu vào vượt quá 80% và với EQ cao được kích hoạt tối đa. Mặt khác, nó có khả năng phát lại rất mượt mà.

Sản phẩm khác thương hiệu Tascam: 

Các tính năng chính

Ghi / phát lại lên đến 24-bit / 192 kHz

Hai đầu vào mic / line / inst kết hợp XLR / TRS

Hai cổng mở rộng S / MUX quang Ultra-HDDA mic eam ersOne

Hai đầu ra dòng tương tự inch inch

FX tích hợp: hồi âm, máy nén, EQ 4 băng tần

Bộ trộn I / O DSP được điều khiển thông qua phần mềm Điều khiển cho các hiệu ứng và hiệu ứng

Định tuyến I / O cho mọi đầu vào âm thanh analog, quang hoặc USB được gán cho bất kỳ đầu ra nào

Giám sát trực tiếp để theo dõi độ trễ thấp

Đầu ra tai nghe kép

Đầu vào và đầu ra MIDI

Bao gồm phần mềm Steinberg DAW và phần mềm IKM (bao gồm các hiệu ứng và làm chủ)

Kích thước: 186 × 65 × 160mm

Cân nặng: 1,1kg

 

Có thể bạn quan tâm

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.