Về thương hiệu TASCAM - Tư duy âm thanh vượt trội

05/11/2019 1713

Trong nhiều thập kỷ, TASCAM luôn là sự lựa chọn của các nhạc sĩ, kỹ sư và chuyên gia phát sóng trên toàn thế giới bằng cách kết hợp độ trung thực âm thanh hàng đầu trong ngành với độ tin cậy về thương hiệu huyền thoại. Với các giải pháp được thiết kế cho một loạt các ứng dụng âm thanh tuyệt đẹp và phục vụ cho các chuyên gia hàng đầu hiện nay, TASCAM tiếp tục được xác định là thương hiệu hàng đầu về âm thanh của bản ghi hiện đại.

Về thương hiệu TASCAM - Tư duy âm thanh vượt trội

Nhận xét từ ông Yuji Hanabusa, Chủ tịch & Giám đốc điều hành TEAC CORPORATION:

“Kể từ khi ra đời năm 1971, TASCAM đã hỗ trợ những người tham gia vào ngành công nghiệp ghi âm và phát lại trên toàn thế giới, và đã đóng góp rất lớn cho nền văn hóa liên quan đến âm thanh. Tôi tin rằng niềm tự hào là một thương gia chuyên gia trong việc ghi và phát lại âm thanh chính là nguồn tăng trưởng chính của TASCAM và đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn mà hãng phải duy trì. Trong thời gian này, trong khi phát triển cụm từ mới "Sound. Thinking", chúng tôi đã xem xét giá trị cốt lõi của TASCAM như một thương hiệu hàng đầu. TASCAM sẽ tiếp tục làm việc với chất lượng và độ bền tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và tối đa hóa hiệu suất của những người xử lý các cảnh ghi và phát lại trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tổng số giải pháp liên quan đến âm thanh mà chỉ TASCAM mới có thể cung cấp. Vì vậy, hãy tiếp tục hướng tới tương lai của TASCAM.”

Về thương hiệu TASCAM - Tư duy âm thanh vượt trội

Lịch sử các sản phẩm

1976: 80-8

Máy ghi âm 8 rãnh cuộn mở này sử dụng băng nửa inch. Với thiết kế cho phép điều chỉnh tất cả các điều khiển từ bảng điều khiển phía trước, nó cung cấp nhiều thông số kỹ thuật cần thiết cho sử dụng chuyên nghiệp. Kỷ lục hit huyền thoại từ thập niên 70, bao gồm Boston và Kansas, được ghi lại với 80-8. Máy ghi âm này cũng nổi tiếng vì đã được sử dụng cho bộ phim Star Wars gốc cho âm thanh hiệu ứng đặc biệt bao gồm âm thanh của R2-D2.

 

Về thương hiệu TASCAM - Tư duy âm thanh vượt trội

1993: DA-88

Máy ghi âm kỹ thuật số tám rãnh này hợp nhất các công nghệ tương tự, kỹ thuật số và cơ điện tử của TASCAM. Sử dụng băng cassette video Hi-8 phổ biến làm phương tiện ghi, DA-88 giảm chi phí vận hành đáng kể. Hơn nữa, tối đa 16 có thể được đồng bộ hóa, cho phép tạo ra các hệ thống ghi âm lớn. Với chức năng cho phép đồng bộ hóa với các sàn video được sử dụng để phát sóng và sản xuất phim, nó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế giữa các công ty phát sóng và phim ảnh. Được đánh giá cao về công nghệ, DA-88 đã nhận được giải thưởng Emmy, một trong những giải thưởng phát sóng cao nhất của Hoa Kỳ, vì đóng góp cho ngành phát thanh truyền hình vào năm 1995.

Về thương hiệu TASCAM - Tư duy âm thanh vượt trội

2011: HS-4000

Ngoài chất lượng âm thanh cao, thiết bị âm thanh được sử dụng bởi các đài truyền hình phải đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng và đòi hỏi khắt khe so với các thiết bị âm thanh tiêu dùng thông thường.

Hợp nhất chuyên môn và dữ liệu mà chúng tôi đã tích lũy được thông qua doanh số và hỗ trợ dồi dào của thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã phát triển HS-4000 như một máy ghi / máy phát mới với thông số kỹ thuật để phát sóng chuyên nghiệp trong kỷ nguyên không băng. Mô hình này tiếp tục đóng vai trò tích cực như một máy phát âm thanh phát sóng của các đài truyền hình trên toàn thế giới.

Về thương hiệu TASCAM - Tư duy âm thanh vượt trội

Tascam Việt Thương Music

Việt Thương Music tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Tascam tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm sản phẩm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.