Đánh giá của khách hàng Amazon.com về đàn organ Casio CTK-2500

07/06/2018 1713

Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng. CTK-2500 là cây organ lý tưởng dành cho trẻ em hoặc người mới học đàn. Tại Việt Thương, CTK-2500 là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là nhạc cụ có các chức năng hỗ trợ học đàn rất tốt mà giá cả lại phải chăng. Để có đánh giá khách quan hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ trích một số bình luận của khách hàng về CTK-2500 trên website Amazon.com – kênh bán hàng trực tiếp uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay.

Một số đánh giá tiêu biểu của khách hàng trên website Amazon.com về Casio CTK-2500

Cây đàn chất lượng, âm thanh tuyệt vời

Đây là một mô hình tuyệt vời cho những người đang cố gắng phát triển tài năng âm nhạc của họ. Đối với nhạc cụ, tôi muốn mua CTK-2500 cho con gái tôi, người mới bắt đầu với cuộc phiêu lưu âm nhạc của mình. Tôi có một chiếc SA-78 để bé mang theo đến các lớp học và cái này để luyện tập ở nhà với các phím kích thước tiêu chuẩn và bàn phím 5-octave đầy đủ.

Tôi có một chiếc Yamaha MIDI synth cũ từ thời trẻ, và CTK-2500 này vượt xa những tính năng và công nghệ của nó. Tất nhiên không có giới hạn về chất lượng và âm lượng tuyệt đối của âm thanh với loa ngoài gắn liền với điều này. Nhưng âm thanh 4W bên trong của RMS thông qua loa kép 4 inch trên bo mạch là quá đủ cho cả một căn phòng lớn. Nó nặng khoảng 3,5 kg khá nhẹ cho một nhạc cụ phức tạp như thế này. Bạn có thể chạy nó với sáu pin AA hoặc với bộ chuyển đổi đi kèm.

Các phím được đáp ứng và cảm thấy thoải mái khi nhấn. Các vật liệu được dùng để chế tạo đều là những vật liệu chất lượng hàng đầu.

Tính năng thông minh, nó được tích hợp sẵn 48 âm sắc đa âm, 400 tông màu, 100 giai điệu, 60 bài hát, 50 giai điệu nhạc dance, 10 loại âm vang, bài học bằng tay kép và fingering hướng dẫn, toàn bộ âm thanh đệm tự động ... và hàng list danh sách khác.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Chordana play từ Google PlayStore và sử dụng máy tính bảng Android của bạn để liên kết tới CTK-2500 để thực hành và lên kế hoạch bài học nâng cao với 50 bài hát ứng dụng tích hợp và các bài hát MIDI.

CTK-2500 là sự đầu tư tuyệt vời dành cho bạn. Tôi hoàn toàn ủng hộ bạn mua nó.” – Đánh giá rất tốt từ một khách hàng có tên tài khoản Amit Sharma.

đàn organ casio CTK-2500

Đàn organ Casio CTK-2500

Tôi đã từng chơi gần như tất cả các cây keyboard dành cho học tập và đây là sản phẩm tôi cảm thấy tốt nhất trong mức giá này. 400 tông âm thanh tốt nhất của nó ... tốt nhất cho việc học hoặc thậm chí cho các chương trình nhỏ ..., các phím mượt mà, âm thanh lớn 20W cho căn phòng hoặc hội trường nhỏ. Mua đi… Casio là tốt nhất….sản phẩm đa năng” – Megha Jain

"Sản phẩm tốt nhất. Phím đàn rất êm nhẹ, âm thanh tuyệt vời. Tôi thích nó. Cảm ơn Casio." - Kiran R Sarode

Trải nghiệm âm thanh của CTK-2500 qua bản demo với ca khúc Bé yêu biển lắm của Việt Thương Music:

Giá phải chăng

“Cây keyboard giá phải chăng cho người mới bắt đầu hoặc trẻ em. Đàn rất dễ mang đi, nhẹ, đủ tông màu và giai điệu được tích hợp sẵn. Một thiết bị âm thanh chất lượng tốt” – Dr.Midhun

“Sản phẩm tuyệt vời. Tính năng tốt và giá cả phải chăng” – Từ một khách hàng online

“Đây là chiếc keyboard tốt nhất ở mức giá này. Tôi đã sử dụng nó 5 tháng nay và không hề có một vấn đề gì xảy ra với nó cả, chất lượng âm thanh tuyệt vời đủ lớn để hàng xóm của bạn biết rằng bạn đang chơi đàn.”   - Ritwik Sharma

Quả thực, với đầy đủ các tính năng tuyệt vời như vậy mà CTK-2500 chỉ có mức giá dưới 4 triệu đồng thì đây là một mức giá rất “mềm”, hợp túi tiền với đa số phụ huynh Việt Nam.

Thích hợp cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu học

“Một cây keyboard rất đẹp với nhiều tính năng, tông màu và nhịp điệu. Nó rất đáng giá khi bỏ tiền mua cho những người mới bắt đầu.” – Meena Jai

“Đây là một sản phẩm rất tốt. Cháu trai của tôi rất thích nó. Trông nó chắc chắn và tốt cho người mới bắt đầu. Tôi đề xuất bạn hãy mua nó.” – Som Limbu

Chế độ đắp nối tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng, thích hợp cho trẻ em

Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng

“Nó rất tốt và dễ sử dụng. Tôi hoàn toàn hài lòng về nó. Nó có nhịp điệu đa dạng cho các chế độ khác nhau và các tone phong phú để có thể chơi bất kỳ bài hát nào. Thật là một sản phẩm tuyệt vời của Casio.” – Prasad Nikumbh

Một số đánh giá tiêu biểu của khách hàng trên website Amazon.com về Casio CTK-2500

Trên đây chỉ là một số bình luận tiêu biểu trong số hàng trăm bình luận từ phía khách hàng của Amazon.com. Đa phần khách hàng đều cảm thấy thực sự hài lòng bởi những giá trị vượt ngoài mong đợi mà CTK-2500 mang lại. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai mới bắt đầu học hoặc cho con em học đàn organ đang tìm kiếm một cây đàn chất lượng với mức giá phải chăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến Hotline 0903 955 115 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc ghé thăm showroom của Việt Thương trên toàn quốc để lựa chọn.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.