Đánh giá Casio CDP-S360: Đàn piano kỹ thuật số giá cả phải chăng

10/06/2024 174

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một cây đàn piano điện mới thì có thể xem xét kỹ hơn về Casio CDP-S360. Không có gì ngạc nhiên khi Casio đã tạo ra một cây đàn piano điện xuất sắc dành cho người mới bắt đầu với giá cả phải chăng.

  • Casio CDP-S360 có âm thanh và cảm giác dễ chịu và đủ tính năng, nhưng điều có thể làm bạn ngạc nhiên là nó bao gồm số lượng âm thanh khổng lồ. Với 700 âm sắc bắt mắt, từ đàn piano lớn đến đàn organ, bộ tổng hợp và hiệu ứng âm thanh, nhạc cụ này bao trùm rất nhiều nền tảng âm thanh.
  • Casio CDP-S360 phù hợp trong bất kỳ không gian diện tích phòng nào và khung gầm nhỏ gọn, nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển cho các buổi biểu diễn trực tiếp, các buổi diễn tập và các buổi thu âm, hệ thống loa âm thanh nổi mới được cải tiến tích hợp sẵn và hoạt động bằng nguồn pin để biểu diễn ngẫu hứng mọi nơi.
  • Màn hình LCD có đèn nền sắc nét, các nút điều khiển trên bảng điều khiển được sắp xếp hợp lý và có giắc cắm tai nghe để luyện tập yên tĩnh. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng Music Space miễn phí của Casio để có toàn quyền kiểm soát CDP-S360 và truy cập các chương trình giáo dục có tính tương tác cao của Casio!

Với khả năng chơi dễ dàng, kiểu dáng nhẹ, mỏng và kết cấu chắc chắn, đây sẽ là một khoản đầu tư có giá trị cho bất kỳ người mới chơi đàn piano nào hoặc đang tìm kiếm một cây đàn piano có giá cả phải chăng.

Casio CDP-S360
16,800,000đ19,590,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.