Đàn piano Shigeru Kawai không chỉ là một nhạc cụ

17/05/2024 186

Shigeru Kawai là thành viên gia đình ở thế hệ thứ hai, ông là chủ sở hữu và chủ tịch của Kawai Global từ năm 1960 cho đến đầu năm 2000. Tầm nhìn của ông trong những năm 1970 là mong muốn thiết kế và chế tạo cây đàn piano độc nhất mà Kawai từng sản xuất. Một trong số những cây đàn piano tốt nhất mà thế giới từng thấy - một cây đàn sẽ gây ấn tượng với cả những nghệ sĩ piano khó tính nhất và series đàn piano Shigeru Kawai đã dần thành hình và ra đời.

Kể từ khi ra mắt, Shigeru Kawai là một biểu tượng của khát khao và đam mê mãnh liệt trong việc tạo ra những cây đàn tốt nhất. Đàn piano Shigeru nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ những nhạc sĩ giỏi nhất thế giới đến từ nhiều dòng nhạc khác nhau. Với những gì tinh túy nhất đến từ chất liệu và công nghệ đặc sắc, những cây đàn piano này là một niềm vui thực sự khi chơi cho bất kỳ nghệ sĩ piano cao cấp nào.

Một cây đàn piano Shigeru không chỉ là sản phẩm thông minh về vật liệu, lao động và thiết kế. Đó là một tác phẩm nghệ thuật sinh ra không phải từ cái đầu, mà từ trái tim. Do đó, người thợ chế tạo đàn piano không chỉ đơn giản là làm ra một nhạc cụ, mà hơn hết còn gửi gắm những đam mê và lòng nhiệt huyết. Mọi bộ phận, mọi khớp nối, mọi sắc thái tinh tế trên cây đàn đều như có linh hồn sống - tâm hồn đồng điệu với những người yêu âm nhạc.

Và những người sở hữu đàn piano Shigeru Kawai biết rằng họ sở hữu không chỉ là một nhạc cụ, mà là một đối tác, một tri kỷ trên con đường theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình.

Nhạc sĩ Hoài Sa chia sẻ cảm nhận khi sở hữu Shigeru Kawai SK-7

Kawai SK-2
1,212,800,000đ
Kawai SK-3
1,290,000,000đ
Kawai SK-5
1,570,800,000đ
Kawai SK-6
Liên hệ
Kawai SK-7
Liên hệ
Kawai SK-EX
Liên hệ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.