Samick

Kohler & Campbell KC121MD/MAHP
Giá: 93,000,000vnđ
Spurce core sound board Khung đúc hợp kim gang Ngựa đàn: gỗ phong Dây đàn Roslau Hệ thống nắp đóng chậm
Samick JS 118
Giá: 74,976,000vnđ
Spurce core sound board Khung đúc hợp kim gang Ngựa đàn: gỗ phong Dây đàn Roslau Hệ thống nắp đóng chậm

Đàn Piano Upright Samick - Thiết kế đẹp & giá cạnh tranh

Đàn Piano Samick – Thương hiệu Piano nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được thành vào năm 1958 tại Incheon. Piano Samick là nhà sản xuất đàn piano lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc, lớn thứ ba trên thế giới. Từ các xưởng sản xuất nhỏ của những năm đầu tiên, các nhà máy Samick đã phát triển thành một mạng lưới với các cơ sở sản xuất hiện đại.

Những sản phẩm của piano Samick mang màu sắc cổ điển, có nhiều kiểu dáng sang trọng được nhiều tín đồ piano trên thế giới lựa chọn, đặc biệt là các nước châu Á.  Ngày nay, đàn piano Samick luôn được các nhạc viện hàng đầu, phòng hòa nhạc, và tổ chức học tập, lựa chọn là nhạc cụ trong việc giảng dạy âm nhạc.

Hãng Samick luôn cố gắng tạo ra những chiếc đàn tinh tế, độ nhạy cảm âm thanh đạt tiêu chuẩn nhưng có mức giá hợp lý để mang đến cho người sử dụng nhiều sự chọn lựa. Một số mẫu đàn Piano Upright Samick hot nhất hiện nay: Samick JS-121FD, Samick 300NS-TD, Samick JS-132MD, Samick JS-121MD…

Hiện tại, công ty Việt Thương đang là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu piano Samick tại Việt Nam. Nếu như Quý khách đang quan tâm đến những sản phẩm của thương hiệu piano Hàn Quốc này, hãy ghé Cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.