Đàn piano Kohler Campbell KIG-50 thương hiệu đến từ Mỹ

14/05/2019 2211

Piano Kohler & Campbell KIG-50 là một model đàn piano grand giá rẻ hiện tại trên thị trường. Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng và phong cách. Với cây KIG-50 là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới tập làm quen về cây piano cơ.

KIG-50 có kích thước nhỏ nên có thể sử dụng trong nhà hay cơ sở đào tạo mà không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

Tuy là một cây piano cơ có kích thước nhỏ nhưng mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo hài lòng mọi người dùng. Để đạt được điều ấy thì từ thiết kế cho đến cấu tạo các bộ phận bên trong cây KIG-50 được làm một cách tỉ mỉ và chính xác.

1. Đôi nét về cây piano Kohler Campbell KIG-50

Cây piano KIG-50 đến từ Mỹ trải qua nhiều khâu sản xuất phức tạp mới cho ra mắt thị trường và được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ.

Như đã đề cập thì cây piano KIG-50 có thiết kế nhỏ trong các model của piano grand. Tuy kích thước nhỏ trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ đầy đủ sự tinh tế cơ bản của một cây piano cơ mang phong cách thiết kế cổ điển từ đường nét cho đến màu sơn.

Có thiết kế nhỏ nhưng chất lượng âm thanh đàn phát ra luôn đảm bảo nhu cầu cho người dùng cho các không gian và mục đích khác nhau.

 

2. Những điểm nổi bật của cây đàn piano KIG-50

Ngoài điểm nổi bật về thiết kế thì cây piano Kohler Campbell KIG-50 mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi với những âm thanh mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Để làm được điều ấy cây piano KIG-50 đã thiết kế bảng cộng hưởng sử dụng gỗ Spruce đã qua xử lý giúp soundboard phản ứng tần số âm thanh tốt với mọi phong cách chơi cho ra những âm thanh tốt nhất.

Đây được quý như linh hồn một cây piano cơ cho nên từ khâu thiết kế, chọn vật liệu và sản xuất được chú ý chi tiết và kĩ càng.

Và nhiều chi tiết khác của đàn như trụ đàn phía dưới, phím đàn, bộ máy cơ, búa đàn....đều làm chi tiết tỉ mỉ từng chi tiết qua sự điều chỉnh của những người thợ lành nghề và kết hợp công nghệ sản xuất đàn tiên tiến nhất cho ra đời một cây piano Kohler Campbell KIG-50 chất lượng được nhiều người dùng đánh giá cao mua sử dụng.

 

3. Mua piano cơ KIG-50 ở đâu tốt? Giá bao nhiêu

Hiện tại với thiết kế nhỏ gọn cây KIG-50 phù hợp sử dụng cho không gian tại nhà hay các lớp học đều tiện dụng không chiếm nhiều diện tích không gian. Đặc biệt hơn giá bán cây đàn hiện tại trên thị trường là 233,000,000 vnđ một mức giá khá mềm cho một cây piano cơ chất lượng về âm thanh lẫn thiết kế, thừa kế di sản lâu đời của một thương hiệu được thành lập từ năm 1896, bề dày lịch sử.

Lựa chọn mua piano KIG-50 tại đâu tốt? Để mua được cây KIG-50 chính hãng sử dụng bạn có thể đến các cửa hàng bán piano cơ uy tín chọn mua sử dụng. Và chúng tôi cửa hàng nhạc cụ Việt Thương, địa chỉ bán đàn piano Kohler Campbell KIG-50 chính hãng hiện tại trên thị trường và kèm theo các dịch vụ khuyến mãi và trả góp tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.