Đàn piano điện Casio Celviano - Cho trải nghiệm chơi nhạc đích thực

18/07/2019 2075

Dòng đàn piano kỹ thuật số Casio Celviano AP bao gồm các mô hình được thiết kế để để mang lại cái nhìn và cảm giác chơi như một cây đàn piano cơ thực sự với sự cộng hưởng của một cây đàn Grand Piano chất lượng. Những cây đàn piano dáng thẳng đứng này có thiết kế trang nhã, bộ cơ hammer, phím đàn mô phỏng ngà voi thật và các tính năng tuyệt vời khác mang lại trải nghiệm chơi đàn piano đích thực.

 

Bạn đã tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số Upright có giá cạnh tranh, sử dụng bộ cơ hammer và có thiết kế hấp dẫn bắt mắt? Hãy trải nghiệm những cây đàn piano kỹ thuật số Celviano AP từ Casio!

Là đàn piano kỹ thuật số nhưng những cây đàn piano thuộc Celviano series về cơ bản cũng giống như những cây đàn piano upright, với sự cộng hưởng phong phú và cảm ứng bàn phím tương tự như một cây đại dương cầm.

Với sự ra đời của đàn piano Privia và Celviano, Casio đang cố gắng tăng cường sự hiện diện và giá trị của đàn piano kỹ thuật số trên thị trường toàn thế giới.

 

Tại sao nên nghĩ đến việc mua một cây đàn piano Casio Celviano?

Trừ khi bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các thương hiệu khác hoặc đã chơi piano trong nhiều năm, ít nhất bạn nên xem qua cây đàn piano Casio trước khi bạn quyết định mua bất kỳ một cây đàn piano nào đó.

Casio luôn nổi tiếng với những cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng, tính năng đa dạng tuyệt vời nhưng lại đi kèm với mức chi phí rất hợp lý, nó khiến cho đàn piano của họ luôn tạo được sức hấp dẫn thực sự đối với người yêu âm nhạc.

Nếu bạn luôn muốn sở hữu một cây đàn piano cơ nhưng lại không đủ khả năng tài chính, thì một cây đàn piano Casio từ dòng Celviano AP chính là những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Một số lợi ích khác

Dưới đây là một số tính năng và chức năng quan trọng có sẵn trên đàn piano Casio Celviano AP.

Thiết kế thanh lịch – Những cây đàn piano Celviano toát lên vẻ sang trọng pha chút cổ điển, một cái nhìn thanh lịch và tinh tế. Thoạt nhìn qua, trông nó giống như một cây đàn piano cơ upright thực sự. Cây đàn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho việc trang trí ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn.

Âm thanh tuyệt vời - Nguồn âm thanh và mẫu được cải tiến mạnh mẽ cung cấp tất cả sự cộng hưởng phong phú của một cây đại dương cầm. Với những cây đàn piano Casio Celviano này, bạn sẽ được trải nghiệm sự thăng hoa  cùng âm thanh piano đích thực.

Authentic Piano Feel - Một hệ thống hành động búa cung cấp cảm ứng bàn phím tương tự như ở đàn grand piano. Rải ngón tay trên những phím đàn Celviano, bạn sẽ lạc vào thế giới “mê hồn” của âm nhạc đích thực.

Đa âm 128 nốt - Chơi những bản nhạc khó nhất, với những đoạn tốc độ cao, đòi hỏi các thao tác đạp bàn đạp chuyên sâu - tất cả đều không có vấn đề gì.

Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy các tính năng khác như Bài học, Thư viện nhạc, Hiệu ứng kỹ thuật số và Metronome.

 

Điều gì có thể cần cải thiện ở Celviano?

Những người chơi piano chuyên nghiệp có thể sẽ nhận xét rằng âm thanh piano Celviano không hẳn là chất lượng hàng đầu và chúng tôi đồng ý với nhận định này ở một khía cạnh nào đó. Nhưng thực tế xét về tổng thể, âm thanh piano của Celviano rất tốt và nếu bạn nghe qua tai nghe, bạn sẽ càng cảm nhận rõ hơn chất lượng âm thanh tuyệt vời này.

Có rất ít nút trên đàn piano Celviano và hầu hết các chức năng trên đàn piano có thể được chọn bằng cách sử dụng kết hợp các nút này và phím thích hợp trên đàn piano. Điều này có thể gây ra một chút khó khăn với những người mới sử dụng để nhớ các kết hợp thích hợp.

 

Vậy nên chọn mô hình đàn piano Celviano nào?

Đàn piano Casio AP-260 Celviano là một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời nếu bạn sống trong một căn hộ và muốn một cây đàn piano nhỏ gọn có âm thanh piano hay. Nó dễ dàng để lắp ráp và rẻ hơn nhiều so với những mô hình khác. Ở một chừng mực nào đó, đây có thể không phải là một cây đàn piano hoàn hảo, nhưng với mức giá bạn phải trả, âm thanh trên Piano kỹ thuật số Casio ap260 Celviano được đánh giá là rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn một bộ âm thanh piano cơ bản và một cây đàn piano có thiết kế đẹp mắt và chắc chắn hơn, thì bạn có thể xem xét Casio AP-470 để có nhiều âm thanh hơn, tính năng bổ sung và âm thanh / cảm ứng tốt hơn.

Bạn muốn nhạc đệm khi chơi đàn piano? Casio Ap-650M có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

Celviano AP-650M sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ tốt nhất trong một cây đàn piano mạnh mẽ và đầy thẩm mỹ. So với đàn piano kỹ thuật số Roland hay Yamaha, các phím nhẹ hơn một chút, đây không thực sự là một điều xấu. Một số người chỉ thích các phím có trọng số nhẹ hơn một chút.

AP-650M có giá cao hơn AP-470 hay AP-460 nhưng bạn có được một số tính năng bổ sung như kiểu dáng, nhiều mẫu âm thanh, khe SD, màn hình LCD, bộ khuếch đại mạnh mẽ và các nút chuyên dụng để chọn hầu hết các tính năng. Vì vậy, nếu đây là những gì bạn cần, hãy sở hữu ngay cây đàn Piano kỹ thuật số Casio AP650M Celviano.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.