Đàn organ và loa chất lượng dành cho nhà thờ

25/01/2024 653

Nhà thờ có vai trò trung tâm trong đời sống văn hóa công giáo, là nơi cử hành phụng tự, sinh hoạt tôn giáo và nhiều hoạt động liên quan đến tiếng đàn organ nhà thờ và âm thanh. Vì vậy, hệ thống loa và nhạc cụ của nhà thờ luôn được chú trọng đầu tư. Là nhạc cụ không thể thiếu, đàn organ nhà thờ sở hữu âm thanh đặc trưng và chức năng đa dạng hơn organ thông thường. Ngoài ra, loa cũng là một phần quan trọng cần phù hợp với không gian và âm thanh rõ ràng, trung thực, phủ đều đến người nghe.

Giới thiệu một số đàn organ và loa dành cho nhà thờ

Đàn organ Hammond SKX Pro

Hammond SKX Pro mang đến những giai điệu hoàn hảo và sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Bàn phím kép thiết kế theo dạng thác nước, vị trí mỗi phím đàn đều được tinh chỉnh phù hợp mang đến cho người chơi sự thăng hoa.

Hammond SKX Pro
Liên hệ

Đàn organ Ringway RS800

Ringway RS800 tuyệt đẹp mang lại hiệu suất vượt trội và âm thanh sắc nét. Đi kèm với các tính năng cao cấp như hệ thống âm thanh đa kênh, công suất đầu ra mạnh mẽ và khả năng tinh chỉnh âm thanh phù hợp với nhiều loại buổi lễ.

Organ Ringway RS800
90,000,000đ110,000,000đ

Loa Bose MA12

Bose Panaray MA12 với ông nghệ Panaray có khả năng tái tạo chất âm trung thực, rõ ràng, đưa thẳng âm thanh đến vị trí người nghe và thiết kế khung vỏ làm từ kim loại chắc chắn, bền bỉ trong thời gian dài.

BOSE Panaray MA12
20,425,000đ21,500,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.