Đàn Organ biểu diễn Yamaha PRS-S

04/09/2017 7366

Tìm hiểu các dòng organ Yamaha PSR-S!

Là một trong những thương hiệu sản phẩm organ keyboard phổ thông trên thị trường, Yamaha có rất nhiều dòng sản phổ biến được đánh giá cao.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số dòng organ – keyboard portable của hãng.

Dòng sản phẩm này bao gồm PSRS 670 , PSR S770 và PSR S970 , được nâng cấp từ các model trước đó PSRS 650, PSRS 750 và PSR S950. 

dan-organ-bieu-dien-yamaha-prs-s

Organ – keyboard portable PSR-S Yamaha

Những loại đàn organ - keyboard portable được trang bị với rất nhiều chức năng mới và cải tiến, rất phù hợp cho trình diễn liveshow, giải trí, sáng tác và làm việc trong phòng thu hoặc bất cứ nơi nào bạn cần một nhạc cụ cao cấp. Sau đây chúng tôi sẽ làm rõ một số tính năng chính của các bàn phím điện tử Arranger đã được cải tiến.

Nếu có thắc mắc về các dòng đàn keyboard, arranger biểu diễn hoặc cần được tư vấn mua đàn organ đánh show, hãy liên hệ với vietthuong.vn:

  • Hotline: (028) 71088 333 - Email: info@vietthuong.com.vn

Tổng quan dòng đàn organ PSR-S của Yamaha

Hệ thống điều chỉnh thời gian thực (Real-time assignable controls)

dan-organ-bieu-dien-yamaha-prs-s 1

Hiệu ứng multi-pads cho bạn thêm các giai điệu và các đoạn nhạc ngắn cũng như bản ghi âm của riêng bạn trong suốt phần trình diễn

Một trong những điểm mạnh của dòng PSR-S chính là các loại đàn organ - keyboard portable này cực kỳ tuyệt vời khi sử dụng trong các buổi trình diễn trực tiếp. Mỗi model có hai nút điều khiển thời gian thực có thể được gán cho các chức năng và hiệu ứng, và thậm chí cả các bàn đạp duy trì (sustain and articulation pedal) và trục bản lề cũng có chức năng riêng, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát sự biểu diễn của mình. Hiệu ứng multi-pads cho bạn thêm các giai điệu và các đoạn nhạc ngắn cũng như bản ghi âm của riêng bạn trong suốt phần trình diễn, trong khi đó hệ thống hỗ trợ luyến láy tiếng dạng bánh xe (modulation and pitch bend wheels) giúp cho sự thể hiện của bạn trở nên đa dạng hơn. Cho dù bạn chọn PSR S670, PSR S770 hay là PSR S970, bạn đều có có thể trình diễn các màn biểu diễn trực tiếp như một DJ chuyên nghiệp.

Tones, voices và effects nâng cao

dan-organ-bieu-dien-yamaha-prs-s 2

Nhiều ứng dụng có thể nâng cao khả năng biểu diễn, chơi nhạc của dòng PRS-S được tích hợp sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ơn nữa, các dòng đàn organ Yamaha PRS-S mới này chắc chắn có thể phục vụ chính xác những gì mà bạn muốn. Có rất tiện ích bổ trợ có thể tải xuống từ trang web của Yamaha bao gồm một loạt các giọng hát và phong cách từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, phần mềm Yamaha Expansion Manager đã được cải tiến cho phép bạn tạo danh sách các thành phần hoạt động âm nhạc yêu thích của mình thông qua việc sử dụng bộ nhớ trong của bàn phím một cách hiệu quả và thậm chí bạn có thể tạo giọng nói của mình từ những mẫu bài hát bạn đã tải về. Điều này là cực kỳ tuyệt vời khi thêm cảm xúc cá nhân của bạn vào bài buổi diễn.

Đừng quên, bên cạnh đó cũng có một loạt các ứng dụng của Yamaha có sẵn miễn phí trên các App Store mà bạn có thể tải xuống trên iPhone hoặc iPad. Nhiều ứng dụng có thể nâng cao khả năng biểu diễn, chơi nhạc của dòng PRS-S được tích hợp sẵn. Những ứng dụng hữu ích như là Chord Tracker có thể giúp bạn phân tích chuỗi hợp âm của một baig hát, hỗ trợ tuyệt đối cho việc học đánh các bài hát khác nhau.

Mic/Cổng Line

dan-organ-bieu-dien-yamaha-prs-s

Cổng Mic và Line

Trong đàn organ PSR S770 và đàn organ PSR S970, bạn sẽ tìm thấy một đầu cắm Mic hoặc là cổng Line cho phép bạn chơi cùng với một ca sĩ hoặc một tay ghi-ta với âm thanh được tạo ra thông qua bộ loa của bà phím điện tử. Điều này là cực kỳ phù hợp cho các buổi biểu diễn trực tiếp, ghi âm và không còn nghi gì nữa, đây sẽ là một tính năng được yêu thích bởi các ca sĩ muốn hát khi đàn. Hiệu ứng hòa âm (vocal harmony) và Synth Vocoder tràn đầy năng lượng đã được thêm vào mẫu đàn organ (keyboard) PSR S970, nâng cao phần trình diễn âm nhạc của bạn và chiều sâu bài hát của bạn trở nên thú vị hơn.

Khả năng mở rộng và khả năng kết nối iOS

dan-organ-bieu-dien-yamaha-prs-s

Có rất nhiều pack mở rộng có sẵn để tải xuống từ trang web Yamaha bao gồm một loạt các voices and styles khắp nơi trên thế giới.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn nữa, các mẫu đàn organ PSR-S chắc chắn phù hợp với bạn.
  • Có rất nhiều pack mở rộng có sẵn để tải xuống từ trang web Yamaha bao gồm một loạt các voices and styles khắp nơi trên thế giới.
  • Thậm chí, có một phần mềm Yamaha Expansion Manager đã được cải tiến cho phép bạn tạo ra danh sách các bộ phận âm nhạc yêu thích của mình để sử dụng bộ nhớ trong của bàn phím một cách hiệu quả và bạn có thể tạo tones mình từ những mẫu bạn tải về. Điều này là hoàn hảo dành cho những nghệ sĩ biểu diễn. 
  • Đừng quên, cũng có một loạt các ứng dụng Yamaha có sẵn miễn phí từ cửa hàng ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên iPhone hoặc iPad dành cho các cây organ Yamaha PRS-S.

Dưới đây là những điểm nổi bật chính và video quảng cáo Yamaha cho các dòng piano điện tử PSR mới:

 

Đàn Organ – Keyboard Yamaha PSR S670:

●      Bàn phím cảm ứng với 61 nốt

●      Hệ thống luyến láy âm dạng bánh xe (pitchbend and modulation) và hai nút điều chỉnh thời gian thực

●      Màn hình LCD 4,3 inch

●      930 voices

●      Bộ nhớ mở rộng 32MB

●      Arpeggio (hợp âm rải)

●      230 style bao gồm 12 session và 10 style DJ

●      Music finder: 1200 bản ghi âm

●      16 track records

●      Loa 2 x 15W

●      Bộ phận kết nối: 1 bàn đạp duy trì (sustain pedal), 1 bàn đạp nối khớp (articulation pedal) (cả hai đều được chia chức năng rõ ràng), tai nghe, Cổng AUX, Cổng Line Out, USB device và USB host.

Đàn Organ – Keyboard Yamaha PSRS770:

●      Bàn phím cảm ứng với 61 nốt

●      Hệ thống luyến láy âm dạng bánh xe (pitchbend and modulation) và hai nút điều chỉnh thời gian thực

●      Màn hình màu LCD 7 inch

●      1346 giọng bao gồm 67 voices Super Articulation và 20 organ flute

●      Bộ nhớ mở rộng160 MB

●      Arpeggio (hệ âm rải)

●      360 styles thiết lập sẵn bao gồm 27 session, 10 style DJ và 1 lần chơi tự do

●      Music Finder: 1200 bản ghi âm

●      Máy ghi âm 16 track có chức năng ghi âm từng phần

●      Hiệu ứng cân chỉnh âm thanh: kéo dãn tốc độ âm thanh (time stretch), điều chỉnh cao độ (pitch shift) và xóa bỏ âm (vocal cancel)

●      Performance Assistant Technology (Công nghệ hỗ trợ hiệu suất)

●      Loa 2 x 15W

●      Bộ phận kết nối: 1 chân đạp duy trì (sustain pedal), 1 bàn đạp nối khớp (articulation pedal) (cả hai đều được chia chức năng rõ ràng), tai nghe, Cổng AUX, Cổng Line Out, USB device, USB host, Mic/Cổng Line in, Midi In/Out (Cổng truyền tín hiệu)

Đàn Organ – Keyboard Yamaha PSRS970

●      Bàn phím cảm ứng với 61 phím

●      Hệ thống luyến láy âm dạng bánh xe (pitchbend and modulation) và hai nút điều chỉnh thời gian thực

●      Màn hình màu LCD 7 inch

●      1510 giọng bao gồm 131 giọng Super Articulation và 30 Organ flute

●      Bộ nhớ mở rộng 512MB, Audio expansion style: 128MB

●      Arpeggio (hệ âm rải)

●      450 style được cài sẵn bao gồm 31 style session, 10 style DJ và 3 lần chơi tự do

●      Music Finder: 2500 bản ghi

●      Máy ghi âm 16 track có chức năng ghi âm từng phần

●      Hiệu ứng cân chỉnh âm thanh: kéo dãn tốc độ âm thanh (time stretch), điều chỉnh cao độ (pitch shift) và xóa bỏ âm (vocal cancel)

●      Performance Assistant Technology (Công nghệ hỗ trợ hiệu suất)

●      44 hòa âm (vocal harmony) và 10 synth vocoder preset

●      23 hiệu ứng âm thanh

●      Bộ phận kết nối: 1 chân đạp duy trì (sustain pedal), 1 bàn đạp nối khớp (articulation pedal) (cả hai đều được chia chức năng rõ ràng), tai nghe, Cổng AUX, Cổng Line Out, USB device, USB host, Mic/Cổng Line in, Midi In/Out (Cổng truyền tín hiệu), RGB out

Tóm lại…

Nếu bạn đang tìm một bàn phím điện tử thích hợp cho biểu diễn trực tiếp và soạn nhạc, dòng đàn organ Yamaha PSR-S của những mẫu này là chắc chắn đáng để cân nhắc. Chúng tôi cho rằng cây PSRS770 vừa túi tiền cho nhạc sĩ hoặc người chơi đàn ở level đang tập chơi, trong khi đó PSR S770 và PSR S970 là cực kỳ phù hợp cho những người chơi hoặc nhà soạn nhạc chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng sử dụng giọng hát khi chơi, tôi tuyệt đối đề xuất cây PSR-S970 vì hiệu ứng âm thanh cao cấp của nó, đặc biệt là Vocal Harmony (hòa âm) sẽ thêm nhiều cảm xúc và chiều sâu cho giai điệu của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn biểu diễn solo. Để có thông tin kỹ thuật đầy đủ chi tiết, xin vui lòng xem PSRS670 , PSRS770 và PSRS970  trên trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể mua online khi ở xa.

Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu PSR-S của Yamaha, hãy so sánh với đối thủ tương đương của nó, các dòng organ biểu diễn, đánh show chuyên nghiệp của Roland như: Roland BK9, Roland EA-7.

Liên hệ mua đàn organ biểu diễn

Hồ Chí Minh: Việt Thương 369 Điện Biên Phủ, Việt Thương 180 Võ Thị Sáu, Việt Thương 386 Cách Mạng Tháng Tám. Bên cạnh đó Việt Thương Music đang có chương trình mua guitar trả góp lãi suất 0% dành cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ visa.

Khách hàng tại Hà Nội, vui lòng ghé các showroom, cửa hàng sau: Viet Thuong Music Vincom Royal City – Nguyễn Trãi, Showroom 46 Hào Nam.

Mua online qua website: vietthuongshop.vn

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.