Đàn Celviano Grand Hybrid – Tuyệt phẩm mới của Nhạc cụ Casio

11/09/2015 2592

Ước mơ đặt  một cây đàn grand piano vào trong căn phòng của mình là một giấc mơ khó đạt được cho những ai yêu thích âm thanh của cây Đại Dương Cầm. Nhưng CASIO đã làm thay đổi điều đó bằng cách tạo ra 1 dòng sản phẩm Grand Hybrid Piano, một cây Đại Dương Cầm về chất lượng bàn phím và âm thanh.

dan-celviano-grand-hybrid-tuyet-pham-moi-cua-nhac-cu-casio

Với bề dầy 35 năm thiết kế và sản xuất nhạc cụ điện tử, CASIO đã hợp tác với nhà sản xuất đàn piano danh tiếng của Đức C. Bechstein để phát triển dòng Celviano Grand Hybrid Piano, một cây đàn piano kỹ thuật số  chiếm  không gian ít nhưng tương tự một cây Đại Dương Cầm về chất lượng bàn phím và âm thanh.

dan-celviano-grand-hybrid-tuyet-pham-moi-cua-nhac-cu-casio 2

Tái tạo âm thanh của một cây đàn grand piano là không dễ dàng, nhưng Casio đã nhìn xa như vậy để cho ra  âm thanh chuẩn Piano của ba phong cách nhạc cụ Đại Dương Cầm  khác nhau, chất lượng tuyệt đỉnh giúp cho nghệ sĩ biểu diễn piano dễ dàng lựa chọn phù hợp với thể loại âm nhạc khi biểu diễn.

Ba âm thanh piano chuẩn mực và chất lượng đó là:

1. Berlin Grand: đã được phát triển cùng với  nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng trên thế giới C. Bechstein, với kinh nghiệm và chất lượng của hơn 160 năm qua. Với âm sắc này cho ra dải tần âm thanh rộng  nhiều sắc thái,  rõ ràng tạo ra  mỗi màn trình diễn màu sắc phong phú, du dương và  thanh lịch.

dan-celviano-grand-hybrid-tuyet-pham-moi-cua-nhac-cu-casio 5

2. Vienna Grand: cung cấp một âm thanh trầm sâu và trang nghiêm với âm bass phong phú nhưng vẫn tràn đầy biểu cảm  ở các cung bậc nhẹ nhàng .

3. Hamburg Grand: Mô tả chính xác sự cộng hưởng của dây đàn giúp tạo nên cảm xúc tuyệt vời thăng hoa trong từng điểm nhấn chi tiết của tác phẩm

Với ba sắc thái âm thanh Piano tuyệt đỉnh trên  , CASIO đã  thành công trong việc cho ra đời âm thanh Piano hoàn chỉnh chưa từng có từ trước tới giờ.

Thực tế là đàn piano kỹ thuật số có một số ưu điểm là tính di động và tiện lợi của nó. Các tính năng như cung cấp 15 chế độ cài đặt trước bao gồm cả phong cách tiếng đàn của Chopin và Liszt, để cho ra những chọn lựa tối ưu nhất. Âm thanh vang cho mỗi tính đặc thù âm nhạc của  từng nghệ sĩ piano khác nhau và có thể tạo ra các mẫu thiết lập của riêng của họ.

Bây giờ khi biểu diển hay học tập bài của thiên tài Piano nào, bạn chỉ cần chọn lựa. Rồi sau đó tất cả sắc thái từ âm thanh cho tới độ nặng nhẹ của bàn phím, cũng như âm vang khi biểu diễn tại bất kỳ Khán thính phòng nào đều được thể hiện một cách chân thật nhất. Điều này giúp cảm xúc âm nhạc của bạn hòa nhập với tác phẩm một cách tự nhiên nhất.

dan-celviano-grand-hybrid-tuyet-pham-moi-cua-nhac-cu-casio 4

Casio đã kết hợp phím gỗ truyền thống C. Bechstein tạo nên phím gỗ truyền thống cho dòng sản phẩm Grand Hybrid.Nhờ đó , làm cho ngón tay ít có khả năng trượt hoặc bị mỏi. Bên cạnh đó, cũng đem lại càm giác búa gõ xuống một cách tự nhiên như một cây đàn Đại Dương Cầm thực thụ . Đáp ứng những  phản hồi khi gõ xuống dù mạnh hay rất nhẹ để thể hiệm biểu cảm âm nhạc một cách chi tiết rõ nét nhất.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.