Cửa hàng bán đàn piano cơ mới uy tín ở Cần Thơ

04/11/2017 8018

Việt Thương Music chia sẽ cho bạn cửa hàng bán đàn piano cơ (piano acousstic) mới uy tín, giá  rẻ tại TP. Cần Thơ.

Cần Thơ là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, là một trong những thành phố đầu tàu về phát triển của đất nước, đại diện khu vực miền Tây. Tuy nhiên để tìm kiếm một cửa hàng bán đàn piano cơ (piano acoustic) mới Uy Tín – Giá Tốt không phải là chuyện dễ dàng như ở TPHCM hay Hà Nội. Nếu như tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano ở các quận huyện thì tại Cần Thơ những cửa hàng bán đàn piano mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

cua-hang-ban-dan-piano-co-moi-uy-tin-o-can-tho

Nhận biết được sự khó khăn trong việc tìm kiếm một cửa hàng bán piano tại Cần Thơ? Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn danh sách những cửa hàng bán đàn piano cơ mới ở Cần Thơ và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc kiếm tìm một cửa hàng bán piano tại Cần Thơ.

1. Cửa hàng bán đàn piano cơ mới uy tín và giá tốt tại Cần Thơ.

Cty TNHH TM-DV Điện tử Âm nhạc Đôremi - Chi nhánh Ninh Kiều, Cần Thơ

Địa chỉ : 9 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại : 0903. 016.333

Âm nhạc Đôremi - đây là một đại lý piano của Việt Thương Music tại TP Cần Thơ. Các dòng đàn piano cơ của đại lý đều được cung cấp bởi Việt Thương. Ở đây, bạn có thể tìm kiếm mọi dòng đàn piano cơ như đàn piano cơ upright, đàn piano cơ Grand từ những thương hiệu piano hàng đầu thế giới như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Yamaha, Koler & Campbell, Samick, …Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn mua đàn piano cơ tại đây, chắc chắn mức giá và các chương trình ưu đãi vẫn giống như mua tại cơ sở chính của Việt Thương ở Hồ Chí Minh.

cua-hang-ban-dan-piano-co-moi-uy-tin-o-can-tho 1

Việt Thương là một cái tên khá nổi bật. Không phải là một thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất nhưng Việt Thương đã để lại khá nhiều dấu ấn trong tâm trí người yêu nhạc. Khác với những cửa hàng khác, Việt Thương tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, không chỉ là hài lòng ở sản phẩm mà còn hài lòng về chất lượng phục vụ. Các dòng đàn piano cơ tại cửa hàng và các đại lý của Việt Thương đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được cam kết về chất lượng cũng như có chính sách bảo hành theo đúng quy định.

Không cố gắng bán thật nhiều sản phẩm, Việt Thương luôn cố gắng giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu đã và đang tìm địa điểm bán đàn piano cơ mới. Hiện tại hệ thống đại lý và cửa hàng của Việt Thương đã có mặt ở Cần Thơ, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi xem và lựa chọn cây đàn phù hợp.

2. Yếu tố để đánh giá một địa điểm bán đàn piano cơ mới có uy tín Cần Thơ

Quy mô kinh doanh: đây là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần chú ý khi đánh giá và lựa chọn địa điểm để mua đàn piano. Quy mô kinh doanh lớn, có nhiều cơ sở và chi nhánh sẽ có sự đảm bảo về chất lượng và có uy tín hơn so với những địa điểm có quy mô nhỏ lẻ. Bởi với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cùng với sự bài trừ của thị trường, sẽ không có một đia điểm kinh doanh kém chất lượng nào có thể tồn tại được lâu dài và phát triển với quy mô rộng. Song điều này cũng không đồng nghĩa với việc, cứ địa điểm kinh doanh nhỏ lẻ là không có sự uy tín.

cua-hang-ban-dan-piano-co-moi-uy-tin-o-can-tho 2

Có tuổi đời lâu năm: Cửa hàng có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm sẽ có sự tin tưởng hơn những cửa hàng mới, bởi các cửa hàng để có thể tồn tại được trên thị trường phải có một số lượng khách hàng cố định và điều này phải được tạo nên từ sản phẩm có chất lượng cùng với chế độ dịch vụ tốt. Do vậy, khi tìm hiểu và lựa chọn cửa hàng bán đàn piano cơ bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này.

Có chính sách bảo hành: Hầu hết các dòng đàn piano hiện nay ở các cửa hàng cung cấp nhạc cụ đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất, nếu nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thì tất cả các cây đàn đều có chính sách bảo hành. Chính vì vậy, một cửa hàng được cho là uy tín và đáng tin cậy phải có chế độ bảo hành cho sản phẩm được bán ra, đặc biệt là khi bạn mua đàn piano cơ mới.

Có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự uy tín của một địa điểm hoặc một cửa hàng, song đây là những yếu tố quan trọng, chủ chốt mà bạn cần phải lưu ý.

Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn trong việc tìm kiếm cho mình một địa điểm cửa hàng bán đàn piano uy tín tại TP. Cần Thơ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.