Cửa hàng bán đàn Piano Acoustic ở Đà Nẵng

30/10/2017 12159

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm kiếm cửa hàng bán đàn piano Acoustic? Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số cửa hàng bán đàn piano uy tín.

Là một thành phố đáng sống của nước ta, Đà Nẵng cũng có một nền kinh tế khá phát triển và trở thành trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất miền Trung. Cũng chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đặt trụ sở Công ty hoặc mở chi nhánh kinh doanh tại đây.

Hòa theo nhịp phát triển của thị trường đàn piano acoustic trong cả nước, có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano acoustic được mở tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của những người yêu nhạc.Với số lượng cửa hàng bán nhạc cụ mở ra rất nhiều, vừa tạo ra cơ hội, vừa tạo ra khó khăn cho người yêu nhạc. Cơ hội là người yêu nhạc sẽ có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được một cây đàn piano acoustic phù hợp, còn khó khăn là sẽ khó tìm được một cửa hàng có uy tín và chất lượng.

Sự cạnh tranh và phát triển của bất kì thị trường nào không riêng gì thị trường đàn piano acoustic đều có tính chất bài trừ nhau, các cửa hàng sẽ tìm mọi cách để thu hút khách hàng, có một số cửa hàng còn dùng mọi thủ đoạn, họ thà đi tìm kiếm khách hàng mới còn hơn là giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mới. Vì vậy, sự uy tín của các cửa hàng bán đàn piano không chỉ ở Đà Nẵng mà ở nhiều tình thành khác luôn là một dấu chấm hỏi với người yêu nhạc.

Hầu hết những người có nhu cầu mua nhạc cụ mà cụ thể là đàn acoustic piano hiện nay đều mong muốn chọn mua được một cây đàn có chất lượng, đảm bảo tuổi thọ và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng đúng với số tiền đã đầu tư. Song đứng trước thực trạng của thị trường hiện nay, để lựa chọn được một cửa hàng bán đàn acoustic piano ở Đà Nẵng có uy tín bạn cần cẩn trọng hơn trong chọn lựa.

Một cửa hàng bán đàn piano acoustic ở Đà Nẵng có uy tín sẽ phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Thông tin cửa hàng và địa chỉ cụ thể, rõ ràng

- Thông tin chi tiết về sản phẩm cụ thể và công khai về mức giá

- Có chế độ và chính sách bảo hành đầy đủ

- Sản phẩm đang còn nguyên niêm phong

- Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá sự uy tín của một cửa hàng bán nhạc cụ, người yêu nhạc có thể căn cứ vào những yếu tố này để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Việt Thương – 1 trung tâm đào tạo nhạc cụ và cung cấp nhạc cụ lớn, có tiếng trên thị trường. Luôn tập trung mọi hoạt động nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tại các cửa hàng trong hệ thống của Việt Thương luôn có những mẫu đàn mới nhất, đảm bảo chất lượng và được cam kết chính hãng. Hàng tháng Việt Thương vẫn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng, giúp khách hàng có được một cây đàn ưng ý với mức giá tiết kiệm nhất.

Cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng - Việt Thương

Không chỉ chú trọng về chất lượng của các nhạc cụ, mà Việt Thương còn khá chú trọng đến thái độ phục vụ và những dịch vụ sau bán. Luôn tạo ra sự thoải mái, yên tâm và hài lòng về các dịch vụ đi kèm. Với Việt Thương niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của Công ty.

Là một cửa hàng bán nhạc cụ lớn nên các mẫu đàn piano acoustic ở cửa hàng cũng khá đa dạng cả về kiểu dáng lẫn thương hiệu. Nếu đã và đang tìm một địa điểm bán đàn piano acoustic ở Đà Nẵng, bạn có thể ghé đến các địa điểm của Việt Thương để chọn mua, một địa điểm tin cậy để bạn đặt niềm tin. Với những dấu ấn đã tạo ra trên thị trường, Việt Thương sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và ưng ý.

Các đại lý và cửa hàng của Việt Thương tại Đà Nẵng gồm:

1. Showroom Việt Thương

Địa chỉ: số 344 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại : 0915416449

Website : http://vietthuongmusic.vn

 

2. Của hàng nhạc cụ Feeling Music

Địa chỉ: 59 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Điện thoại : 0947769444

 

Hy vọng, với bài viết "Danh sách các cửa hàng bán đàn piano cơ acoustic tại Đà Nẵng" sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn trong việc tìm cửa hàng bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.