Công nghệ Millennium III chất liệu Carbon ABS bộ máy đàn Kawai

03/06/2019 901

Ngày từ lúc mới được phát minh ra, những bộ máy đàn piano bằng gỗ truyền thống đã luôn thể hiện sự hiệu quả rất tốt. Những năm 1980 người ta đã sáng chế ra bộ máy cơ thế hệ máy thứ hai làm từ chất liệu ABS của Kawai và chất lượng đã được cải thiện tốt hơn nhiều. Và bây giờ bạn sẽ có thể trải nghiệm sự đột phá thứ ba trong công nghệ của ngành piano: Bộ máy đàn piano Millennium III với chất liệu sợi carbon.

bộ máy đàn kawai

Những bộ phận cấu thành từ chất liệu ABS-Carbon

Bộ máy cơ Millennium III có các thành phần được làm từ sợi ABS-Carbon, một vật liệu tổng hợp mới được tạo ra bằng cách truyền sợi carbon vào ABS Styran. ABS-Carbon cực kỳ chắc chắn và bền, điều này cho phép Kawai  có thể làm cho các bộ phận của máy đàn nhẹ hơn mà không mất đi sự hiệu quả. Cấu trúc nhẹ hơn còn giúp Millennium III phản ứng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng cho người chơi. Máy đàn được trang bị công nghệ này hoạt động hết sức trơn tru với tốc độ phản hồi nhanh.

Thiết kế tinh vi

Từng chi tiết của máy được phân tích kỹ lưỡng để đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Một ví dụ điển hình đáng được nhắc đến là việc bổ sung kết cấu bề mặt siêu nhỏ trên kích tại điểm tiếp xúc với búa. 

bộ máy đàn

Lợi ích chính

Sự chắc chắn: Thêm sợi carbon vào các bộ phận ABS-Styran nổi tiếng của chúng tôi đã tăng thêm 90% độ bền của thiết bị. Điều này giúp cho các bộ phận ABS-Carbon chắc chắn hơn mặc dù chúng được làm nhẹ hơn.

bộ máy cơ thế hệ 3 đàn kawai

Tốc độ: Với các bộ phận ABS-Carbon nhẹ hơn, máy đàn Millennium III phản ứng nhanh hơn khoảng 25% so với bộ máy bằng gỗ thông thường.

Hiệu suất: ABS-Carbon cứng hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn cho búa gõ với mỗi lần nhấn phím, điều này giúp búa gõ có thể đạt hiệu suất tốt hơn mà không phải dùng nhiều sức.

Kiểm soát: Kích của búa được thiết kế lại với kết cấu bề mặt cực nhỏ để cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời khi chơi nhạc kiểu pianissimo.

action bộ máy đàn piano kawai

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.