Combo thiết bị âm thanh giá tốt thu vocal và phối sequencers quy mô vừa và nhỏ

28/04/2020 2143

Hiện nay nhu cầu setup một phòng thu nhu cầu ca hát, review sản phẩm, làm Vlog, sản xuất video kể chuyện tại gia đình…đang rất lớn. Trong bài viết này Việt Thương Music sẽ tư vấn cho quý khách các thiết bị phòng thu cơ bản để setup một phòng thu chuyên về vocal và sequencers quy mô vừa và nhỏ, sử dụng các  thiết bị của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo mang đến chất lượng bản thu như mong muốn cho mọi mục đích sử dụng. 

Xem thêm >>> Tầm quan trọng của dây Jack, phụ kiện kết nối đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Micro SE Electronics X1 A

Combo thiết bị âm thanh giá tốt thu vocal và phối sequencers quy mô vừa và nhỏ

SE Electronics X1 A là một trong những chiếc micro thu âm giá rẻ nhưng mang đến hiệu suất âm. Nó có khả năng đáp ứng dải tần số tương đối rộng từ 20Hz – 20kHz cùng với độ nhạy với âm thanh cực cao. Sản phẩm Thích hợp cho thu âm: vocals, acoustic instruments, electric guitars, percussion (bộ gõ) cho thấy ứng dụng của của micro sE X1 A là rất đa dạng.

Bên cạnh đó, X1 A tự tin là micro có độ ồn thấp nhất trong các micro ở cùng phân khúc vì Equi. Noise level chỉ 16dB(A).Với vỏ được hoàn thiện bằng kim loại cao cấp giúp X1 A loại bỏ hiệu quả nhiễu điện cũng như tiếng ồn, cũng như giúp X1 A không kém phần bắt mắt và sang trọng.

Capsule của X1 A được thiết kế hoàn toàn mới cung cấp cho bạn âm thanh nguyên sơ mà không cần thêm thắt màu sắc, mang lại độ chính xác và thậm chí đáp ứng tần số cân bằng tốt

Soundcard Roland Rubix-22

Combo thiết bị âm thanh giá tốt thu vocal và phối sequencers quy mô vừa và nhỏ

Roland Rubix22 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về âm thanh trung thực với thiết kế chắc chắc, nhỏ gọn, giá cả phải chăng cùng các tính năng cần thiết phục vụ cho những nhà làm nhạc ngày nay. 

Với hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao, 24-bit/192kHz, Rubix 22 được thiết kế để cho âm thanh rõ ràng và có tiếng ồn cực thấp từ đầu vào đến đầu ra. Cổng hỗ trợ kết nối USB giúp tương tác dễ dàng đến máy tính Mac và PC hay thậm chí là Ipad, cho phép tạo ra những sản phẩm âm nhạc một cách đơn giản và chuyên nghiệp.

Loa Kiểm Âm Adam Audio T5V

Adam T5V phù hợp sử dụng ở các phòng thu nhỏ trong sản xuất âm nhạc, video và phát sóng.

Sản phẩm được trang bị loa bass woofer 5 “, đáp ứng tần số bass đến 45 Hz cho âm thanh có độ phân giải cao. Tweeter mới của U-ART, một giải pháp đột phá để sử dụng trong ghi âm và trộn với ngân sách cao, lên đến 25 kHz và được gắn với một ống dẫn sóng chính xác với các đặc tính kiểm soát phân tán giống như Tuyên truyền Tần số Cao (HPS) waveguide được sử dụng trong màn hình S Series hàng đầu của ADAM Audio. Sự phân tán phù hợp hơn và ổn định hơn trên một khu vực rộng hơn.

Các crossover điều khiển được DSP điều khiển và cân bằng cũng như các kết nối analog đa chiều. Được trang bị bộ khuếch đại Class W 50 W cho loa nung và bộ khuếch đại lớp D 20 W cho tweeter U-ART, loa adam sản xuất SPLs lên đến 106 dB mỗi cặp. Tái tạo âm thanh mạnh mẽ, không nén ngay cả ở mức âm thanh rất cao.

Tai nghe Kiểm Âm Tascam TH-02

Combo thiết bị âm thanh giá tốt thu vocal và phối sequencers quy mô vừa và nhỏ

Là sản phẩm được TASCAM dành nhiều thời gian nghiên cứu và thiết kế, TASCAM TH-02 sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó vừa có thể là một phần trong các phụ kiện giải trí hàng ngày của bạn, nhưng đồng thời cũng rất phù hợp với các quy trình ghi âm và các tác vụ tai nghe phục vụ công việc. 

Độ nhạy và đáp ứng tần số của TH-02 có khả năng mang lại âm thanh cân bằng và rõ ràng, phù hợp với tất cả các giai điệu yêu thích của bạn. Tai nghe công suất cao này có khả năng tạo ra âm cao nguyên sơ, âm trung rõ ràng và âm thấp trầm ấm, điều mà tất cả người dùng đều mong đợi ở chiếc tai nghe của họ.

Midi Controller Arturia Keylab Essential 61

Combo thiết bị âm thanh giá tốt thu vocal và phối sequencers quy mô vừa và nhỏ

Bộ điều khiển MIDI Arturia Keylab Essential 61 mạnh mẽ được xoay quanh công cụ Analog Lab và V Collection của Arturia

Chơi trên một chiếc bàn phím có trọng tải 61 chú ý cao và có các nút điều chế và sân riêng biệt

Các điều khiển thực hiện khác bao gồm 10 bộ mã hóa, 9 sliders và knots, 6 nút truyền tải, và 4 công tắc lệnh

Chơi nhạc hiệu quả với 8 pad, Chord Play mode, và đầu vào chân sustain

Kết nối MIDI và USB, tương thích với điều khiển MCU và HUI.

Analog Lab bao gồm hơn 5.000 âm thanh từ 17 loại nhạc cụ trong Arturia V Collection

Ngoài ra, kèm theo phần mềm Ableton Live Lite DAW và tools UVI Grand Piano Model D

Tương thích với tất cả các phần mềm DAW

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.