Có gì trong Combo sản phẩm Electric guitar– Fender Squier Affinity Telecaster của Việt Thương Music mùa sale tháng 9?

09/09/2019 798

Trong chương trình ưu đãi của Tháng 9, ngoài các combo Piano điện dành cho người mới tập chơi, Việt Thương music còn setup các combo guitar điện và guitar acoustic dành cho các tín đồ yêu guitar tại Việt Nam, mang đến cơ hội sở hữu đầy đủ bộ sản phẩm cần thiết trong quá trình học đàn guitar. Trong bài này chúng tôi giới thiệu về Combo guitar điện Fender Squier Affinity Telecaster dành cho các bạn yêu những giai điệu guitar máu lửa từ guitar điện.

Xem thêm >>> Combo sản phẩm Piano điện cho người mới học chơi 

Fender Squier Affinity Telecaster

Trong combo guitar điện có những gì?

Combo sản phẩm này bao gồm đầy đủ từ đàn guitar, dây đeo, máy căn chỉnh dây, pick, amply, chân để đàn. Với một bộ sản phẩm đầy đủ từng chi tiết như thế này của combo sản phẩm, chắc chắn khi bạn có ý định mua guitar điện là không nên bỏ qua, nhất là với mỗi combo bạn có thể tiết kiệm được 1.000.000đ khi mua.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cây guitar điện Fender Squier Affinity Telecaster, sản phẩm chủ lực trong combo. Đây là một cây guitar điện thuộc thương hiệu Squier, một thường hiệu con của Fender, có các nhà máy sản xuất đàn đặt tại Trung Quốc, thương hiệu này sản xuất ra những cây guitar theo tiêu chuẩn của Fender và các sản phẩm có thể được so sánh với chính những cây đàn guitar của Fender được sản xuất tại Mexico. Nhưng đương nhiên, mức giá của những cây guitar Squier sẽ mềm hơn một chút.

Fender Squier Affinity Telecaster

Về Fender Squier Affinity Telecaster, cây đàn có thiết kế hình dáng cut đơn giản, một biểu tượng của guitar điện thế hệ đầu tiên. Với những ai yêu nét đẹp cổ điển của guitar điện thì chắc chắn sẽ ưng ý với dáng đàn này. Lớp sơn phủ bóng mờ phía ngoài của Affinity Telecaster giúp bộc lộ hoàn toàn những nét hấp dẫn của chất liệu cây đàn.

Bên cạnh đó với ba màu trang trí tối giản, mang phong cách thanh lịch của những năm 50 sẽ giúp bạn thích thú ngay với cây đàn từ những cái nhìn đầu tiên.

Cần đàn hình chữ C với 21 phím trung bình, phối hợp với mặt cần đàn bằng gỗ maple cứng cáp, đảm bảo tốc độ truyền âm vô cùng tốt, mang đến âm thanh ấm áp, rõ ràng hơn cho tiếng Tele twang cổ điển, cây đàn rất thích hợp với những ai yêu thích chơi các dòng nhạc như country, jazz, blues.

Trong thực tế âm thanh mộc phát ra của cây guitar điện rất nhỏ, chúng cần có amply hỗ trợ cho âm thanh, và đây là phụ kiện không thể thiếu đi kèm với guitar điện. Người mới tập chơi sẽ không dễ dàng gì chọn lựa được sản phẩm hợp lý nhất với cây guitar điện này khi có ý định mua. Việt Thương Music tích hợp sẵn sản phẩm Amply Black Star LT-Echo 10 sẵn trong combo sản phẩm, giúp người chơi thuận tiện hơn  và không mất thời gian tìm tòi, cân nhắc lựa chọn lâu.

 Amply Black Star LT-Echo 10

Amply Black Star LT-Echo 10  có thể giúp người chơi mang về hiệu suất luyện tập hoàn hảo trong một không gian vừa đủ với nhiều tone giọng khác nhau, Blackstar LT-Echo 10 có ISS chuyển âm, hai phong cách US và UK Clean và Over driver có sẵn hiệu ứng delay, mà các amply thông thường khác không có, khi muốn có hiệu ứng này thường thì người chơi sẽ phải mua thêm một amply khác. Trong combo này LT-Echo 10 đã cho bạn sự thuận tiện hoàn hảo. Chi tiết cable nối giữa đàn và amply cũng được Việt Thương tính toán và tích hợp đủ trong bộ sản phẩm, với cable của thương hiệu Cordial mang mã số  CCI3PP, có chiều dài 3m, phù hợp hoàn toàn cho những sự kiện kết nối trong không gian nhỏ.

Những người mới nhập môn nhạc cụ bộ dây thường lo lắng nhất về việc lên dây đàn, nếu trong gia đình có người thông thuộc về guitar thì việc này không khó, nhưng nếu không có thì đây chắc chắn là vấn đề lớn. Thấu hiểu khó khăn này, Việt Thương mix kèm trong bộ combo là sản phẩm căn chỉnh dây D'addario Eclipse tuner, với dụng cụ này bạn có thể thỏa sức với các thử thách của guitar điện mà không lo lắng bất cứ vấn đề gì.

D'addario Eclipse tuner

Dây đàn trong quá trình tập luyện cũng sẽ có những hỏng hóc nhất định, điều này là không tránh khỏi, chúng ta cần phải thay mới. Để thuận tiện cho người mua, chúng tôi tích hợp 2 bộ dây đàn dành riêng cho guitar điện có tên 250L NPS BALL END 9-42. Đây là loại dây đàn được làm bằng thép, mạ Niken, được bao bọc bởi lớp túi bọc kín, giúp bạn bảo quản tốt dây đàn và để trong thời gian dài.

Tổng kết

Thực lòng mà nói, Việt Thương Music đã bỏ rất nhiều tâm tư để tính toán đến những lợi ích nhỏ nhất mà combo sản phẩm guitar điện Fender Squier Affinity Telecaster mang lại cho khách hàng từ đàn, amply, máy Tuner, dây đàn, và đương nhiên những chi tiết này sẽ không thể thiếu một bộ 10 pick gảy của thương hiệu D’addario, chân để đàn sau khi tập và dây đeo đàn trong lúc tập. Bạn sẽ khó có thể tìm được nơi nào có bán bộ combo sản phẩm guitar điện với một mức giá rất ưu đãi chỉ có với đầy đủ các chi tiết phụ kiện như trên.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một combo guitar điện hoàn chỉnh để học, thì hãy cân nhắc combo Fender Squier Affinity Telecaster của Việt Thương Music.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.