Combo sản phẩm Piano Casio CDP-S350 – Sự tiện lợi tuyệt đối cho người mới học Piano

09/09/2019 609

Thấu  hiểu nhu cầu và những khó khăn của người mới tiếp cận với bộ môn Piano, trong việc chọn lựa đàn và những phụ kiện cần thiết trong quá trình học Piano, để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho việc mở đầu hành trình chinh phục con đường âm nhạc lâu dài sau này, Việt Thương Music đã tích hợp những sản phẩm có tính tương thích và có thể phát huy tối đa khả năng chơi nhạc của mỗi người khi sở hữu bộ combo Piano Casio CDP-S350 ( đã bao gồm ghế đàn). Đồng thời Việt Thương còn hỗ trợ người chơi tối đa với việc áp dụng mức giá ưu đãi cho combo, khi người mua lựa chọn cả bộ sản phẩm sẽ tiết kiệm được ít nhất 1.000.000đ. 

Sự tiện ích đến từ mỗi sản phẩm của bộ combo Casio CDP-S350

Thực tế cho thấy, khi quyết định mua Piano điện để học đàn, người chơi thường chỉ nghĩ tới mua một cây Piano điện là đầy đủ toàn bộ các tài liệu để học tập, tuy nhiên để phối hợp hoàn hảo cho các tiện ích học tập có trên đàn Piano điện người chơi còn cần chuẩn bị thêm các phụ kiện khác như tai nghe, sách học nhạc, ghế ngồi….

Những phụ kiện học liệu không thể thiếu này nếu người chơi mua riêng biệt tính tổng chi phí sẽ khá cao, trong khi đó nếu mua bổ sung giáo trình ở ngoài các hiệu sách chắc chắn bạn sẽ không thể nào nhận biết được giáo trình đó có chính xác hay không, có phục vụ tốt cho việc học Piano hay không. 

Trong combo sản phẩm phẩm Piano điện này Việt Thương đã tính toán hoàn hảo những sản phẩm đi kèm mang ích lợi tối đa cho  người tập đàn. 

Đầu tiên là cây đàn Digital Piano Casio CDP-S350, một cây Pino nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng về cả kiểu dáng lẫn chất lượng âm thanh. Cây đàn có vẻ đẹp mỏng manh đài các, với 88 phím đen trắng mô tả bàn phím Piano acoustic lộng lẫy, sang trọng, sẽ hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa với dáng vẻ thanh mảnh, gọn nhẹ, Casio CDP-S350 thích hợp cho mọi không gian nội thất và rất linh hoạt cho những người ưa di chuyển. 

Đây cũng là cây đàn được ưa thích bởi những người mới bắt đầu làm quen với Piano vì tiện ích học tập vượt trội khi tích hợp ổ MIDI, tích hợp ứng dụng Chordana Play for Piano có thể mở rộng khả năng luyện tập Piano khi kết nối với tất cả các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng. 

Trong combo này Việt Thương Music cũng vô cùng tinh tế khi mix tai nghe với cây đàn. Casio CDP-S350 có thiết kế cổng giắc cắm tai nghe để sử dụng. Phải nói rất thật rằng khi mới học Piano tiếng đàn của bạn sẽ không thể nào hay được, lúc đó sẽ không khác gì tra  tấn những người xung quanh, lúc này tai nghe là một người bạn thân thiết không thể thiếu, giúp người dùng có thể tập nhạc bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Sản phẩm tai nghe được Việt Thương lựa chọn dành cho combo này là Roland RH-5, một sản phẩm của một thương hiệu công nghệ nổi tiếng, với thiết kế tối ưu cho người dùng cần sử dụng tai nghe trong thời gian dài với phần đệm mút bọc da êm mềm ôm trọn vành tai, mang đến sự thoải mái hoàn mỹ khi sử dụng. 

Một điểm lợi vô cùng nữa cho người chơi khi mua combo này là giáo trình Pianofote chuẩn giáo trình đào luyện cấp chứng chỉ LCM. Giáo trình này người chơi không thể mua ở ngoài, cũng không có tại các trường đào tạo khác không đào luyện thi chứng chỉ LCM. Với 3 cuốn giáo trình từ grade 1-3, cấp độ từ thấp đến cao sẽ cho người dùng có thể tự học thông thạo Piano tại nhà. 

Mức giá ưu đãi hoàn hảo cho một combo Piano hoàn chỉnh

Một bộ sản phẩm Digital Piano hoàn chỉnh bao gồm đàn, ghế đàn, tai nghe, giáo trình học đàn chuẩn quốc tế nếu mua lẻ từng sản phẩm sẽ khá đắt, và thực tế khi mua sản phẩm không chắc bạn có thể tự chọn lựa được những sản phẩm hoàn toàn tương thích với cây Piano hay không, việc này phải qua lâu dài bạn mới có thể phát hiện ra. Nhưng khi đó để đổi lại những phụ kiện hay cuốn giáo trình phù hợp hơn bạn lại phải mất thêm một khoản chi phí không nhỏ nữa. 

Trong khi đó để kích cầu tiêu dùng và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, Việt thương Music giảm giá trên tổng sản phẩm cho mỗi combo để mang hoàn toàn tiện ích đến cho người học Piano mỗi ngày. Mỗi combo có thể được chiết khấu lên đến 1.000.000đ/ combo, mức giá ưu đãi này trước nay chưa từng xuất hiện trong các chương trình sale sản phẩm trước đây trên toàn hệ thống. 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một combo Piano điện hoàn hảo để học thì đây chắc chắn là bộ sản phẩm dành cho bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.