Chordana và Music Dance: Bộ đôi tính năng thú vị trên Organ Casio

21/07/2017 1888

Nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm nhạc cụ Việt Thương Music Fair được diễn ra vào tối ngày 14/07/2017, chương trình đã diễn ra rất thành công và thu hút đông đảo khán giả yêu thích nhạc cụ. Chương trình đã giới thiệu các sản phẩm Organ mới là các model CTK-1500, CTK-1550, CTK-2500, CTK-2550, CTK-3500 và LK-265.

Được xem là các dòng sản phẩm dành cho các bé nhỏ tuổi và người mới học đàn, Casio luôn chú trọng vào việc phát triển những tính năng hỗ trợ người mới tập đàn 1 cách tốt nhất. Trong các cây đàn Organ mới, Casio đã tích hợp hai chức năng hấp dẫn là Chordana và Dance Music Mode. Với sự kết hợp mới mẻ này, khách hàng có thể tự học đàn một cách dễ dàng, dạy cho trẻ em tập với những phím đàn đầu tiên hoặc tạo ra cho gia đình một không gian tiệc "không khác những DJ chuyên nghiệp".

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio

   - Chordana: Tính năng tích hợp này là một phần mềm miễn phí giúp cho các bạn mới học đàn làm quen với những phím đàn cơ bản. Các bạn mới học và các bé sẽ dễ dàng học, làm quen với nhạc cụ điện tử Casio hay mở rộng thêm tiết mục biểu diễn. Ứng dụng này được tích hợp sẵn 50 bài nhạc từ thể loại Pop đến cổ điển và nhiều hơn nữa. Trong lúc bản nhạc được chơi, phần mềm hiển thị chính xác vị trí nốt cả hai tay trên màn hình. Người chơi có thể chạm vào bàn phím ảo thậm chí có thể học tập nhiều hơn và có tính năng chấm điểm. Tính năng còn hỗ trợ thông qua các thiết bị thông minh (điện thoại, tablet) để thêm các bản nhạc Midi bất kì vào đàn.

  - Dance Music Mode: Một tính năng vui nhộn trên mẫu mới là 50 điệu nhạc dance, hiện đại, thích hợp cho các buổi tiệc nhỏ tạo không khí vui nhộn, hiện đại cho các thành viên trong gia đình hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa trong trường hoặc các ngày cuối tuần. Tính năng tạo nên một không gian âm nhạc như những DJ chuyên nghiệp chỉ với một lần chạm vào phím.

Một số hình ảnh khách hàng trải nghiệm với các sản phẩm mới:

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio 1

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio 2

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio 4

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio 6

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio 5

chordana-va-music-dance:-bo-doi-tinh-nang-thu-vi-tren-organ-casio 6

Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm Organ hoặc cần tư vấn , hãy nhanh tay cầm điện thoại lên và liên hệ ngay với Việt Thương.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.