Chọn đàn guitar acoustic mới bắt đầu tốt nhất

30/12/2022 358

Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này, có thể bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar acoustic dành cho người mới bắt đầu tốt nhất cho bạn hoặc người quen của bạn? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để đảm bảo bạn lựa chọn đúng.

Kích thước, hình dáng và âm thanh của đàn guitar acoustic

Việc cân nhắc đầu tiên bạn cần thực hiện chủ yếu dựa trên kích thước và âm thanh. Thân nhỏ hơn sẽ dễ chơi hơn và kích thước khiến chúng dễ di chuyển hơn. Ngược lại, thân đàn guitar càng lớn thì âm lượng càng to và âm thanh tạo ra càng lớn. Thiết kế guitar acoustic phổ biến nhất và linh hoạt nhất là dreadnought, tạo ra sự cân bằng lý tưởng giữa âm thanh và khả năng chơi.

Guitar acoustic mới bắt đầu có dễ chơi không?

Nói một cách tương đối, guitar dành cho người mới bắt đầu nên dễ chơi. Nếu bản thân cây đàn khó tiến bộ hơn mức cần thiết, bạn sẽ ít muốn cầm nó lên và luyện tập. Trong khi hỗ trợ sự thoải mái, một cây đàn guitar có thân hình nhỏ hơn cũng dễ chơi hơn, đặc biệt là đối với những người chơi trẻ hơn hoặc những nghệ sĩ guitar nhỏ hơn.

Nên chi bao nhiêu cho một cây đàn acoustic mới bắt đầu?

Khi đã tìm ra chính xác những gì bạn cần từ âm thanh dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu tính toán ngân sách của mình. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tránh các tùy chọn không có thương hiệu. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển nhanh hơn chúng và bạn sẽ gặp phải các vấn đề như độ ổn định điều chỉnh kém, hành động kém lý tưởng và âm thanh kém. Tăng ngân sách của bạn thêm một chút và bạn có thể mong đợi các thành phần tốt hơn, âm thanh được cải thiện và thậm chí bạn có thể nhận được thiết bị điện tử như một phần của gói.

Điều chỉnh guitar acoustic mới

Lên dây đàn thường là một thách thức đối với người mới bắt đầu, vì vậy bộ chỉnh dây đàn sẽ giúp giảm bớt quá trình và duy trì độ căng chính xác, là một phụ kiện quan trọng.

Bạn có cần thiết bị điện tử?

Nếu cây đàn bạn chọn không có bộ khuếch đại tích hợp, bạn có thể trang bị thêm một bộ thu âm thanh dễ cài đặt.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.