Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

11/06/2020 2798

Để đánh giá một cây đàn guitar cần dựa trên rất nhiều yếu tố, trong đó chất lượng âm thanh, độ bền và sự phù hợp về giá là những yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 5 đàn guitar acoustic đáp ứng được cơ bản những yếu tố trên dành cho người mới bắt đầu.

Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

KAPOK LD-18

Kapok LD-18 nằm trong phân khúc guitar phổ thông, là sự lựa chọn lý tưởng cho người mới học, sinh viên với giá bán thấp. Nếu so với các cây đàn thương hiệu lớn thì Kapok LD 18 không thể sánh bằng nhưng nếu trong cùng phân khúc giá thì đây là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

LD-18 là một trong số ít những cây guitar acoustic giá rẻ nhưng có âm cộng hưởng tốt và có độ vang cao, đạt chuẩn thích hợp với người chơi không chuyên. Nổi bật nhờ thiết kế so với các guitar cùng phân khúc nhờ lớp sơn bóng đẹp, kiểu dáng sang trọng, mặt đàn bằng gỗ spruce ép cao cấp. Gỗ làm đàn đều phải qua các bước xử lý công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ cho đàn.

Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

Tanglewood TWCR D

Đàn guitar Tanglewood TWCR D có dáng Dreadought. Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn. Cây đàn được thiết kế với chất liệu chính là gỗ Spruce và Mahogany. Đây là loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ và có xu hướng nở dần ra theo thời gian. Vì vậy người chơi sẽ cảm nhận được sự tròn đầy, ấm cúng của âm thanh.

Dù bạn là người mới học hay là tay chơi guitar có nhiều kinh nghiệm, Tanglewood TWCR D sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm nhạc và mang đến cho bạn những trải nghiệm Guitar tuyệt vời. Nếu đang tìm kiếm cây đàn chất lượng với mức giá vừa phải, đây xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

Fender CD-60SCE

Đàn Guitar Fender CD-60SCE là cây đàn dáng Dreadnought Cutaway chất lượng cao, giai điệu chuẩn và khả năng chơi tuyệt vời với mức giá phải chăng. Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn. Đây là một trong những mẫu Guitar phổ biến nhất của thương hiệu hàng đầu Fender ở mức giá tầm trung.

Mặt trước Fender CD-60SCE được làm bằng gỗ Spruce chắc chắn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rõ ràng, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào.

Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

Fender CC-60SCE

Fender CC-60SCE nổi bật với dáng Concert Cutaway nhỏ gọn, âm thanh tuyệt vời, nhiều tính năng hấp dẫn xứng đáng là sự lựa chọn cho những người mới chơi. Mặt trước đàn được đàn được làm bằng gỗ Spruce, mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ Mahogany. Gỗ Spruce có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ. Mahogany là loại gỗ cho âm thanh rất rõ ràng với trebles chuẩn và tầm trung.

Đàn Guitar Fender CC-60SCE sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng.

Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

Takamine P1NC

Takamine P1NC là cây guitar Acoustic/Electric thuộc dòng series Pro hàng đầu của Takamine. Mặt trước được làm bằng gỗ Tuyết tùng, mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ Sapele tạo nên âm thanh trầm ấm, cân bằng, mang đến sự hứng thú cho người chơi.

Đàn Guitar Takamine P1NC có thiết dáng NEX/grand Auditorium độc đáo mang đến sự khác biệt và thích thú cho người chơi. Với chất âm trầm ấm, du dương, P1NC hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm guitar tuyệt vời.

Top 5 guitar acoustic chất lượng dành cho người mới bắt đầu

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.