Chiêm ngưỡng và lắng nghe đàn piano Kawai GL-30

03/06/2024 165

Kawai mạnh dạn đi tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu và ý tưởng hiện đại để nâng cao hình thức nghệ thuật piano, mang lại cảm giác và âm thanh đặc biệt được tôn trọng trên toàn thế giới vì độ ổn định vượt trội của nó. Kawai GL-30 là một phần của dòng GL - dòng sở hữu tất cả những phẩm chất thiết yếu khiến đàn piano Kawai trở thành lựa chọn phổ biến của các nghệ sĩ piano trong nhiều thập kỷ. Chúng được hình thành với một mục tiêu duy nhất là mang lại cảm giác chạm đặc biệt và âm sắc bền bỉ.

Kawai GL-30 nổi bật với bộ máy cơ Millennium III mang đến hành động nhanh hơn, bền hơn, cung cấp nhiều sức mạnh hơn, kiểm soát nhiều hơn và tăng độ ổn định khi so sánh với các bộ máy hoàn toàn bằng gỗ thông thường. Điều này có được thông qua việc sử dụng ABS-Carbon làm cho các bộ phận hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, nhất quán và đàn hồi, nhờ đó chúng không bị sưng và co lại do độ ẩm.

Kawai GL-30 có kích thước thích ứng với nhiều môi trường và không gian biểu diễn khác nhau. Phù hợp cho những cuộc thi âm nhạc, biểu diễn và cũng được khá nhiều gia đình chọn lựa để trưng bày như một loại nội thất cao cấp kết hợp tập luyện âm nhạc.

Chiêm ngưỡng đàn piano Kawai GL-30

Mua piano Kawai GL-30 ngay tại đây:

 Kawai GL-30
409,000,000đ425,900,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.