CDP-S150 – Cây đàn thích hợp cho người mới học chơi

19/09/2019 485

Đối với dòng CDP-S  mới, Casio đã áp dụng các công nghệ xây dựng rất nhỏ gọn, hiển thị sự phát triển trong cả âm thanh lẫn bàn phím của thương hiệu này. 

Bàn phím mô phỏng hoàn hảo hoạt động Piano acoustic

Cơ chế Scaled hammer Action II hoàn toàn mới kết hợp với các phím được kết cấu bằng gỗ mun và phím ngà, Casio CDP-S150 cung cấp trọng lượng xác thực của một cây đàn Piano acoustic to lớn trong một thân hình mảnh mai. 

Thiết kế bàn phím này cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chơi Piano cơ, hỗ trợ hoàn hảo cho người chơi có mục đích theo đuổi âm nhạc Piano lâu dài. 

Các hành động bàn phím chân thực như CDP-S150 sẽ mang về sự biểu cảm tuyệt vời trong âm thanh ở mỗi bản nhạc tập luyện hay khi biểu diễn, giúp người chơi tạo được cảm giác tinh tế với mỗi lần chạm phím giống Piano cơ. 

Âm thanh Piano chân thực

Với các hành động phím của bộ máy Scarled Hammer Action II cùng công cụ âm thanh nổi mưới và hệ thống loa kép tích hợp 8W, miêu tả âm thanh Piano chân thực. Ngoài ra, cây đàn Casio CDP-S150 còn thêm 10 âm thanh nhạc cụ tích hợp, không giới hạn khả năng sáng tạo của người sở hữu. 

Thiết kế tích hợp tai nghe mang đến cơ hội học tập mọi nơi mọi lúc cho người chơi, kể cả buổi tối bạn cũng có thể luyện đàn mà không làm phiền đến người xung quanh. 

Kết nối thuận lợi với các thiết bị thông minh

Casio CDP-S150 có tích hợp cổng USB và ổ cắm AUX 3,5mm, người chơi có thể nghe, học và phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình qua đường truyền cable. 

Cây đàn này tương thích với tất cả các thiết bị có hệ điều hành iOS và Android, có thể sử dụng ứng dụng Chordana Play miễn phí của Casio. 

Thiết kế di động cho bất cứ nhu cầu âm nhạc nào

Với thời lượng pin sử dụng được 13 tiếng, cùng hình dáng mỏng, gọn nhẹ, thậm chí có thể để vào balo và khoác lên vai sẽ cho người chơi sự năng động hiếm thấy của một cây Casio. 

Tạm kết

Đây là một đột phá của Casio dành cho dòng đàn Piano Digital 88 phím. Mang đến kích thước tiêu chuẩn mong muốn cho tất cả những người mới học, và những người chơi có vóc dáng nhỏ bé. Với một mức giá không thể dễ chịu hơn, Casio CDP-S150 mở ra cơ hội âm nhạc chuyên nghiệp cho tất cả mọi đối tượng yêu thích âm nhạc Piano. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.