Casio PX-S1000: Cây đàn tuyệt vời của thương hiệu Casio

19/09/2019 702

Để kỷ niệm 15 năm ra đời các cây đàn Privia, vào tháng 1 năm 2019, Casio đã giới thiệu hai dòng đàn mới là PX-S và CDP-S. Trong đó, với vẻ ngoài và chất lượng nổi bật Casio Privia PX-S1000 đã mang về rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người dùng. 

Đánh giá tổng quan

Thông thường để nhận về một bàn phím có trọng số mang cảm giác Piano acoustic chân thực, người chơi sẽ phải chi trả một số tiền lớn cho một cây đàn chất lượng của các thương hiệu lớn. Nhưng Privia PX-S1000 mới của Casio mô tả gần nhất các phím nặng của cây đàn Piano acoustic. 

Hành động búa đàn có các mặt chính được kết cấu bằng gỗ mun, và mô phỏng ngà voi mang đến độ chân thực lớn hơn cho hành động. Kết hợp năm mức cảm ứng nhạy của bàn phím có thể điều chỉnh theo phong cách chơi của mỗi cá nhân. 

Hình dáng mỏng, trọng lượng nhẹ, có thể nói Casio Privia PX-S1000 là cây đàn Piano Digital mỏng nhất thế giới. Đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu di chuyển như học tập hay biểu diễn. 

Các tiện ích kết nối

Mặt sau của PX-S1000 có các cổng USB, cổng âm thanh hai đầu ra ( âm thanh nổi và đơn âm). Mặt trước của cây đàn có hai cổng tai nghe mini-jack âm thanh nổi. Cây đàn này được đi kèm với bàn đạp duy trì, tương thích với bàn đạp bền vững SP-34 của Casio, có thể mô phỏng tốt hơn các hiệu ứng âm thanh của nó. 

Nguồn được cung cấp qua bộ chuyển đổi AC đi kèm hoặc tùy chọn bằng cách sử dụng sáu pin AA, cung cấp tối đa bốn giờ hoạt động. 

Âm thanh và bảng điều khiển

Bảng điều khiển của PX-S1000 rất đẹp mắt, gọn gàng, dường như chỉ thấy một nút nguồn và một nút điều khiển âm lượng. Các phần còn lại đều được điều khiển bằng màn hình cảm ứng, tối giản không gian và ngăn cản sự lộn xộn không cần thiết. 

Casio PX-S1000 chứa 18 âm của các loại nhạc cụ khác nhau như đàn Piano, rung, đàn organ, harpsichord và bass… Với một hình dáng mang hơi thở hiện đại, nhưng âm thanh của PX-S1000 cho người ta cảm giác được quay về với những bản nhạc Jazz bất hủ khi chơi, của những thập niên 60’.

Nguồn âm thanh AiR của Casio tạo ra âm thanh Piano acoustic chân thực, với biểu cảm tự nhiên của của bàn phím Piano cơ cổ điển cùng các hiệu ứng cộng hưởng, chuỗi âm, rung… mang đến sự ngạc nhiên không giới hạn cho người dùng. 

Ứng dụng tích hợp trong PX-S1000

Casio Privia PX-S1000 bao gồm một máy đếm nhịp, một máy ghi âm MIDI, chế độ “ Duet mode” có thể chia đôi bàn phím, rất phù hợp cho các nhà giáo dục giảng dạy trên một nhạc cụ. Ngoài ra Casio cũng cho phép liên kết với ứng dụng Chordana Play hoặc iTune Store, người chơi có thể điều chỉnh các thông số hiệu ứng của cây đàn từ xa.

Privia PX-S1000 còn chứa 50 bài hát, giúp người dùng thỏa sức luyện tập, người học cũng có thể tải xuống các tệp MIDI cho các bài hát yêu thích để chơi cùng. 

Hệ thống loa stereo mạnh mẽ, cho phép khuếch đại âm thanh trong môi trường rộng lớn. Cây đàn này cũng cho phép người chơi kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, mở rộng khả năng chơi đàn và luyện đàn. 

Tạm kết

Với vóc dáng nhỏ bé, linh hoạt trong mọi không gian cũng như mọi hoạt động của người dùng, rất thích hợp với cuộc sống đô thị và các căn hộ nhỏ hẹp. Âm thanh và cảm ứng thực tế của bàn phím Piano cơ được mô phỏng hoàn hảo trong cây đàn Privia PX-S1000 mang đến sự trải nghiệm thực nhất cho người chơi. 

Với một mức giá phải chăng, Casio Privia PX-S1000 tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ người chơi nào đang tìm kiếm cây Piano Digital phù hợp với bản thân mà ngân sách eo hẹp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.