Casio PX-S1000: Cây đàn piano điện mỏng nhất thế giới

27/02/2019 9143

Cây đàn PX-S1000 đánh dấu một trang mới trong lịch sử 15 năm phát triển của dòng đàn điện Privia biểu tượng của Casio. Mang đậm chất “original” với những tính năng mới đáng kinh ngạc, mẫu đàn điện mới này sẽ giúp tô điểm cho bất cứ không gian sống nào và đồng thời cũng cực kì di động.

NGOẠI HÌNH NHỎ - THAM VỌNG LỚN.

Bạn sẽ ngạc nhiên về độ nhỏ gọn của chiếc đàn PX-S1000 mới.

Mặc dù có ngoại hình cực kì mỏng, nhưng chiếc đàn piano điện Privia mới này có đầy đủ 88 phím nặng với kết cấu mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Lắng nghe giai điệu Grand Piano mới qua hệ thống loa đôi 8W+8W tích hợp hoặc cắm ngay tai nghe để luyện tập trong yên tĩnh.

GIÀU CẢM XÚC - KHÔNG ĐÁNH ĐỔI.

Một dấu ấn về chất lượng của một cây đàn piano cơ là cảm giác chơi của phím đàn nó. Mỗi phím có độ nặng của búa, lực cản phím và thời gian nhả phím riêng tạo ra âm sắc đặc trưng của nó.

Lần đầu tiên, bàn phím Smart Scaled Hammer Action Keyboard của Casio mang lại khả năng mô phỏng phản hồi độc đáo của từng phím đàn, mang lại cảm giác chơi chân thực ở một tầm cao mới.

Mọi sắc thái biểu cảm trong âm sắc của một cây đàn piano cơ cũng được tái tạo lại một cách tự nhiên nhất, nhờ vào công nghệ String and Damper resonance và mô phỏng lại tiếng động vật lý của bộ máy cơ.

TỐI GIẢN THUẦN KHIẾT.

Casio PX-S1000 là một cây đàn đơn giản dể sử dụng nhờ vào bảng điều khiển cảm ứng.

Chạm vào bảng điều khiển phía trên các phím đàn và các điều khiển sẽ xuất hiện. Khi không sử dụng, bảng điều khiển sẽ tắt đi giúp bạn tập trung vào việc biểu diễn mà không bị phân tâm.

Tất cả những chức năng của cây đàn đều nằm ngay trước mặt bạn, bao gồm cả tùy chọn âm sắc mà không cần truy cập vào bất cứ menu nào.

ÂM THANH BLUETOOTH.

Với khả năng phát âm thanh bằng Bluetooth, việc tạo nên âm nhạc của bạn sẽ lấy PX-S1000 làm trung tâm, cho dù là tại nhà hay ở studio.

Kết nối bất kỳ thiết bị có hỗ trợ Bluetooth tương thích nào và lắng nghe âm nhạc được phát qua hệ thống loa của cây đàn piano.

Không dây nối. Không phiền phức. Chỉ có âm nhạc.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI.

Với kết nối USB, bạn có thể soạn, học và phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

PX-S1000 tương thích hoàn toàn với các thiết bị iOS và Android và có thể được sử dụng với ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio.

Chordana Play Piano sẽ hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, bên cạnh đó ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho cây đàn và hỗ trợ đọc sheet nhạc định dạng PDF.

MẠNH MẼ LINH HOẠT.

PX-S1000 là cây đàn cho bất cứ nơi đâu.

Với chân đàn tùy chọn CS-68 và bộ pedal SP-34 bạn sẽ có ngay một cây đàn piano điện cho nhu cầu sử dụng ở studio với âm thanh giàu biểu cảm, dynamic cho mọi thể loại âm nhạc. Bạn cũng có thể kết nối với hệ thống âm thanh rời bằng các đầu nối Line Out.

6 pin AA sẽ cung cấp cho bạn tới 4 giờ chơi khi ra ngoài và với trọng lượng 11.4kg, đây là cây đàn piano hoàn hảo cho nhu cầu mang đi.


CASIO® PX-S1000

 • Thiết kế siêu mỏng và di động.
 • 88 phím đàn nặng với Smart Scaled Hammer Action Keyboard.
 • 18 âm thanh sử dụng nguồn âm AiR Stereo.
 • Bluetooth Audio.
 • Hệ thống loa 8W + 8W.
 • Khả năng vận hành bằng pin (6 pin AA cho thời gian chơi lên đến 4 giờ).
 • Cổng kết nối headphone (3.5mm).
 • Cổng line output (Left & Right).
 • Cổng audio input stereo (3.5mm).
 • Cổng kết nối USB với PC, Mac và các thiết bị thông minh (iOS và Android).
 • Trọng lượng 11.2kg.
 • Kích thước 1322 x 232 x 102 mm.
 • Giá nhạc đi kèm.

So sánh các sản phẩm piano điện Casio trong năm 2019

Piano Casio CDP-S350

Piano Casio CDP-S100

Piano Casio CDP-S150

Piano Casio PX-3000

Piano Casio PX-S1000

Để lại thông tin để được tư vấn thêm về đàn piano điện Casio PX-S1000.

Bình luận

Bình luận
4 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.