Casio Privia PX-860 - Âm thanh mê hoặc

09/05/2017 1740

Casio Privia PX-860 là chiếc đàn piano kỹ thuật số tiên tiến nhất trong dòng Privia của Casio. Bộ nhớ gấp ba lần những chiếc piano điện khác cho phép PX-860  mang đến những âm thanh tinh tế và đầy xúc cảm. Đây cũng là chiếc piano điện tử tốt nhất trong tầm giá của nó. Bạn có thể không muốn chơi PX-860 trong một buổi hòa nhạc piano cổ điển, nhưng với một buổi họp mặt gia đình hoặc một buổi biểu diễn đường phố, chiếc piano này thực sự sẽ không làm bạn hối hận.

đàn piano điện casio PX-860

Liên hệ đặt mua Casio PX-860 tại các chi nhánh của Việt Thương Music hoặc đặt mua online tại Việt Thương Shop.vn.

Đầu tiên, với 256 nốt đa âm, bạn không chỉ có thể chơi những âm thanh piano thực thụ, mà còn có thể chơi bass, horn, guitar cũng như những âm thanh của đàn synth. PX-860 còn hỗ trợ tách bàn phím thành các phần. Nhờ đó, bạn có thể chơi âm thanh synth ở phần đầu bằng tay phải và chơi âm bass ở phần tiếp sau bằng tay trái. PX-860 phát âm qua loa tích hợp hoặc qua tai nghe nếu bạn muốn chơi trong im lặng. Tất nhiên, bạn cũng có thể kết nối với âm li nếu muốn, nhưng bộ loa tích hợp cũng đã cho âm thanh rất tốt rồi.

So với các model Casio Privia trước đó, PX-860 là một phiên bản hoàn toàn khác với một processor mạnh mẽ hơn và nhiều bộ nhớ hơn để xử lý âm thanh. PX-860 sử dụng công nghệ processor AiR (viết tắt của Acoustic và Intelligent Resonator). Bộ nhớ RAM lớn trên onboard cho phép chơi những đoạn âm dài, cộng hưởng và chắc chắn. Với 88 trọng phím và bàn đạp giảm âm đầy chân thực cùng bộ xử lý AiR mạnh mẽ cho những chuyển động nhanh và vô cùng tinh tế trên bàn phím.

Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Để thêm cảm giác chân thực, PX-860 cho phép bạn nhấc nắp lên trên bàn phím và đặt nó lên, xuống hoặc giữa tùy thích. Công nghệ Lid Simulation mô phỏng âm thanh của một chiếc piano cơ với các chức năng đóng, mở ở các vị trí khác nhau mang đến một cảm giác vô cùng chân thực. Không những vậy, chức năng cảm ứng hammer action cho phép điều chỉnh độ nặng của bàn phím tạo cho bạn cảm giác vô cùng thích thú, thậm chí quên rằng nó không phải là một chiếc piano acoustic. Chiếc piano này cũng chiếm một khoảng không gian tương tự như một chiếc piano đứng.

dan_piano_casio_px_860_den

Casio PX-860 màu đen

dan_piano_casio_px_860_trang

Casio PX-860 trắng

Một trong những điểm khác biệt chính giữa một chiếc piano acoustic và một chiếc piano điện là khả năng ghi âm kĩ thuật số bài biểu diễn trên thanh USB và PX-860 cung cấp tích hợp USB liền mạch thông qua cổng USB phía trước. Khả năng ghi âm stereo làm cho các tệp âm thanh rất chân thực và có chất lượng cao. Bạn cũng có thể thả chúng vào trình chỉnh sửa âm thanh yêu thích của mình để hòa trộn với các nhạc cụ khác. Nói cách khác, bạn không cần cáp âm thanh riêng hoặc card âm thanh để chuyển bản ghi âm tới máy tính của mình.

Âm thanh piano của PX-860 có lẽ là đặc điểm ấn tượng nhất! Mặc dù nhiều người dùng Casio đã mong đợi một mẫu grand piano gây ấn tượng hơn. Nhưng với bốn lớp âm thanh stereo kỹ thuật số chất lượng cao và hàng tá mẫu âm có thể lựa chọn, PX-860 thực sự là một sự đầu tư rất đáng tiền của những giảng viên piano, nhạc sĩ và những người yêu âm nhạc.

Đặc điểm nổi bật trên đàn Casio PX-860 để chúng ta cũng phấn khích cho cây đàn ưu việt mình sắp, sẽ và đang sở hữu

- Thuộc dòng Privia đơn giản nhưng sở hữu những tính năng của dòng celviano cao cấp

- Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên cây đàn piano acoustic thứ thiệt

-  Phím đàn gỗ mun đen và trắng ngà chống trượt.

- Hệ thống búa Tri sensor Scaled Hammer Action Keyboard II

- Hiệu ứng âm thanh: Damper Resoncance, Key off simulator,  String Resonance, Lid Simulation

-  Âm thanh Morning Air đa chiều

- Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím

- Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay

- Chức năng mô phỏng hội trường

- Biểu diễn Concerto

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.