Casio hồi sinh Casiotone, bổ sung các tính năng học tập trên iPad

22/09/2019 1084

Vào năm 1980, Casio đã tạo ra âm nhạc cho mọi người, mọi nơi với keyboard di động Casiotone đầu tiên. CT-201 là keyboard điện tử đầu tiên có các phím kích thước đầy đủ với mức giá phải chăng mà bất cứ ai cũng có thể mua được. Nó đã trở thành một di sản mang lại cho các nhạc sĩ ở mọi lứa tuổi, mọi ngân sách hoặc trình độ kỹ năng những sáng tạo giúp họ phát ra âm thanh tốt nhất.

Cho đến ngày nay sau gần 40 năm, Casio tự hào giới thiệu thế hệ bàn phím Casiotone tiếp theo. Series keyboard mới này được tích hợp các tính năng học tập trên iPad mới để bạn có thể phát cùng với bất kỳ tệp MIDI nào. Casiotone Series mới là bước đầu tiên hoàn hảo để vui chơi và phát triển khả năng âm nhạc của bạn.

CasioTone mới đặc biệt phù hợp với người chơi nhỏ tuổi. Có bốn mẫu trong series keyboard di động Casiotone mới , bao gồm CT-S100, CT-S200 (có sẵn màu đỏ, đen và trắng), CT-S300 có các phím nhạy cảm với vận tốc và LK-S250 với các phím sáng.

Kích thước siêu nhỏ gọn, tiện lợi

CT-S100, CT-S200, CT-S300 và LK-S250 đều có kích thước siêu nhỏ gọn cho phép bạn chơi nhạc mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Chỉ cần bỏ sáu pin AA, lấy cảm hứng của bạn và mang chúng đi đến mọi nẻo đường. Ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ chẳng cảm thấy khó khăn khi vận chuyển những cây đàn trọng lượng siêu nhẹ này. Tuyệt hơn nữa, phần nắp trên cây đàn còn thiết kế phần tay cầm, thuận tiện hơn với việc mang cây đàn đi bất cứ vị trí nào, giúp người chơi có thể thưởng thức âm nhạc theo phong cách riêng. 

Thiết kế pin có năng lượng dài hơn so với các dòng đàn Keyboard khác cũng là một ưu thế vượt trội của Casiotone CTS series, ưu thế này càng giúp những cây keyboard này khẳng định được tinh linh hoạt trong mọi tình huống chơi đàn, đem về lợi ích nhiều hơn cho người sở hữu. 

Các tính năng tuyệt vời

Khám phá nhiều giai điệu âm thanh tuyệt vời và nhạc đệm Rhythms với 61 phím kích thước đầy đủ, màn hình LCD dễ đọc và điều khiển trực quan. Sử dụng chức năng “My Setup” để tự sáng tạo nên những giai điệu sôi động khác nhau và nhanh chóng có được âm thanh yêu thích của bạn.

Màn hình Led hiển thị cụ thể, đầy đủ và trực quan các chương trình đang sử dụng, giúp người chơi nhỏ tuổi xử lý tốt hơn các kỹ thuật chơi mong muốn, mang về bản nhạc linh hoạt và lưu loát. 

Tính năng Dance Music Mode cho phép bạn dễ dàng tạo và phối lại các bản nhạc EDM. Chọn một kiểu và sử dụng các phím để kích hoạt các drum loops, basslines, synth parts, hiệu ứng, chuyển và hơn thế nữa.

Hệ thống loa dành cho các cây Keyboard CT-S series mang đến khả năng sẻ chia âm nhạc với bất cứ ai có trong căn phòng chơi nhạc một cách rõ ràng, mang đến sự thưởng thức âm nhạc tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Tai nghe được tích hợp trên đàn cũng giúp tăng khả năng tập luyện cho trẻ mọi lúc mọi nơi mà không làm ồn người khác, hoặc khi người chơi muốn tập đàn một cách yên tĩnh cũng có thể sử dụng công nghệ tai nghe một cách thường xuyên. 

Đầu vào âm thanh 1/8 cho phép bạn chơi cùng với âm nhạc từ thiết bị yêu thích của bạn.

Riêng CT-S300 được tích hợp thêm các phím phản ứng cảm ứng và bánh xe uốn cong để thêm biểu hiện. Còn riêng LK-S250 có các phím sáng, giúp việc học các bài hát yêu thích của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với rất nhiều bài hát tích hợp và hệ thống Bài học từng bước, hướng dẫn bằng giọng nói. LK-S250 cũng bao gồm đầu vào micrô, cho phép bạn thêm giọng nói của mình vào.

Ngoài ra, bạn còn có thể Kết nối với ứng dụng Chordana Play iOS / Android miễn phí và đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn, tìm hiểu cách phát các bài hát yêu thích của bạn từ các tệp MIDI đã tải xuống. Đặc biệt, cổng USB kết nối với mọi thiết bị Mac / PC / iOS / Android mà không cần trình điều khiển.

Nếu bạn đang muốn tìm một món quà âm nhạc cho bé, thì keyboard Casiotone là lựa chọn vô cùng xứng đáng để bạn trao yêu thương, gửi niềm tin tới bạn trẻ nhà mình. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.