Casio CTK-1500 – Khuyến khích học tập thông qua giải trí

26/06/2018 1280

Casio đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy khi nói đến nhạc cụ bàn phím dành cho học tập. Đàn organ di động CTK-1500 mới là sự bổ sung tuyệt vời cho phạm vi rộng lớn của họ, cung cấp một công cụ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học chơi đàn muốn tập luyện và chơi ngay tại nhà. Với 61 phím kích thước đầy đủ, 120 âm, chức năng bài học và màn hình LCD để dễ dàng điều khiển, CTK-1500 có mặt với sứ mệnh thêm màu sắc cho hành trình âm nhạc của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ đánh giá về cây đàn organ này cũng như cập nhật những đánh giá của khách hàng trên trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com để bạn có được cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm. Từ đó, quyết định có mua đàn organ Casio CTK-1500 để bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn hay không là nằm ở bạn.

Dễ sử dụng

Học một loại nhạc cụ đòi hỏi sự cống hiến và CTK-1500 đảm bảo rằng không có gì làm bạn mất tập trung trong quá trình tập luyện. Một bảng điều khiển đơn giản, trực quan đưa ra tất cả các nhạc cụ và nhịp điệu cho bạn trong khi màn hình LCD tiện dụng giúp dễ dàng thao tác.

Bạn cũng dễ dàng chuyển qua thư viện âm thanh 120 âm và bắt đầu vui vẻ trong khi học. Việc bao gồm nhạc đệm và bài học giúp cho trải nghiệm học tập tương tác hơn và có nhiều kết quả bổ ích hơn.

Rất nhiều nhịp điệu và phong cách để khám phá

Casio CTK-1500 được trang bị với một loạt 120 âm thanh cụ và 70 nhịp điệu hấp dẫn để đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán và có thể tiếp tục khám phá các kết hợp nhịp điệu và giai điệu khác nhau. Đầu tiên có thể kể đến cây đàn có 50 mẫu nhạc nhảy với các điều khiển thực hành như dựng lên / xuống, thay đổi, cuộn, lọc và hơn thế nữa! Trong số nhiều âm thanh của nhạc cụ khác, CTK-1500 cũng có một âm thanh piano tuyệt vời, điều đó rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn vừa mới bắt đầu hành trình âm nhạc của mình. Thêm vào đó, các chức năng chuyển vị và điều chỉnh sẽ hoàn hảo để bản nhạc của bạn luôn nổi bật giữa rất nhiều người chơi khác khi chơi cùng lúc.

Chức năng bài học hữu ích sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi cực hiệu quả

Casio rất phổ biến với sinh viên và ngành giáo dục và thật dễ dàng để hiểu tại sao! Bàn phím CTK-1500 có chức năng bài học trên tàu với thư viện gồm 100 bài hát. Ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu tập chơi, bàn phím này có thể giúp bạn chơi giai điệu phổ biến trong thời gian không. Các bài học được xây dựng sẵn có ích cho cả bạn nếu bạn quyết định học độc lập hoặc nếu bạn có giáo viên và muốn nâng cao kỹ năng của bạn ở nhà. Dụng cụ này cũng có giắc cắm tai nghe, vì vậy bạn có tùy chọn để thực hành âm thầm mà không làm phiền bất kỳ ai xung quanh bạn.

Casio CTK-1500 là bàn phím cho người mới bắt đầu với 61 phím. Một lựa chọn 120 màu âm thanh đảm bảo rằng bạn luôn có âm thanh phù hợp cho bản nhạc của bạn theo ý của bạn. Casio CTK-1500 chứa 50 nhịp điệu đệm tích hợp thông qua tất cả các thể loại để đảm bảo rằng bạn luôn ở đúng giai điệu từ nốt đầu tiên. Để thực hành dễ dàng và trải nghiệm học tập nhanh, CTK-1500 có một kho bài hát phong phú với 100 bài tập.

Dụng cụ giải trí tuyệt vời

Nhạc cụ này không chỉ là một bàn phím dành cho học tập mà nó còn là một dụng cụ giải trí tuyệt vời với chức năng Dance Music Fashion. Khi bạn muốn vui chơi, bạn có thể đặt CTK-1500 vào chế độ nhảy. Đơn giản chỉ cần nhấn phím tắt bàn phím khác nhau có thể dễ dàng tạo các bản nhạc dance tuyệt vời và phối lại chúng trực tiếp. Đàn đã được tích hợp sẵn 50 phong cách nhạc dance hiện đại từ House, Hip-Hop và EDM có thể được kết hợp riêng với các cụm từ mẫu và các hiệu ứng âm thanh khác nhau.

Giáo dục và thú vị, bàn phím di động Casio CTK-1500 là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn một công cụ có thể khuyến khích học tập thông qua giải trí.

Sau đây xin mời bạn xem những bình luận của khách hàng trên website Amazon.com về đàn organ Casio CTK-1500:

“Một chiếc đàn keyboard rất tốt, thực sự tuyệt vời. Cảm ơn Amazon về thỏa thuận tốt nhất của các bạn” – Khách hàng Jay bình luận.

“Một cây keyboard tuyệt vời, trên cả tuyệt vời. Mỗi nốt nhạc và nhạc chuông đều hoạt động hoàn hảo. Nếu ngân sách của bạn ở đâu đó khoảng ₹ 5000 thì chắc chắn bạn nên chọn nó và không nên có một sự lựa chọn nào khác.” – Khách hàng Rajat Khanduri bình luận.

“Một sự lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và cũng rất nhẹ để mang đi” – Một khách hàng của Amazon chia sẻ.

“Một sản phẩm tốt” – Khách hàng Rudradattsinh Jhala bình luận.

“ Một sản phẩm tốt, đặc biệt thích hợp dành cho người mới bắt đầu” – Khách hàng Nutan Verma chia sẻ.

“Chất lượng tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, thực sự giá của nó xứng đáng .... tất cả mọi thứ là tốt ...và giao hàng cũng rất nhanh và dịch vụ rất tốt.” – Khách hàng Tarun.

“Casio là đàn keyboard có chất lượng tốt nhất. Tôi đã nhận được nó kèm theo với tai nghe, adapter, dụng cụ ghi chú và túi đựng.” – Khách hàng Babara Gordon.

Có thể thấy rằng, đàn organ Casio CTK-1500 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Đây là cây đàn có mức gía cực kỳ phải chăng, với chất lượng âm thanh và những tính năng tuyệt vời không có một cây đàn nào cùng phân khúc giá có được, chỉ 3.510.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc đàn CTK-1500 lý tưởng này. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với sinh viên, phụ huynh và rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Nếu bạn là người mới bắt đầu nhập môn và đang tìm kiếm cho mình một cây đàn organ thích hợp, đừng chần chừ gì nữa Casio CTK-1500 chính là những gì bạn cần.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.