Casio CT-X800: Âm thanh hoàn hảo cho mọi sở thích

03/04/2018 13144

Casio có hơn 35 năm trong sản xuất những cây keyboard nhỏ gọn và đáng tin cậy, cho phép người chơi ở mọi trình độ tận hưởng việc tạo ra âm nhạc. Giờ đây Casio một lần nữa đưa ra định nghĩa mới về dòng portable keyboard với dòng sản phẩm mới CT-X.

Cây keyboard Casio CT-X800 gây ấn tượng không chỉ với vẻ ngoài mới hiện đại mà còn bằng những cải thiện về tính năng, nhưng trên hết tất cả là nguồn âm thanh AiX mới được phát triển của Casio. Nguồn âm mới này giúp tái tạo những đặc trưng âm thanh của nhạc cụ mộc, đặc biệt là âm thanh của piano, nhạc cụ bộ dây, bộ hơi và trống. Được trang bị cổng USB-to-device, pitch-bend, chức năng synchro stop, tap tempo, và nút freeze. CT-X800 là cây keyboard hoàn hảo cho người mới lẫn người chơi có kinh nghiệm. Sáng tạo ra những bản nhạc dance sôi động dễ dàng cũng như thỏa sức jam với âm thanh chân thật của những nhạc cụ mộc.

Dòng đàn mới CT-X của Casio cung cấp những hiệu ứng DSP (Digital Signal Processor) kết hợp nhiều thuật toán khác nhau để cho hiệu ứng âm thanh hoàn hảo nhất cho mỗi loại nhạc cụ. Âm thanh nhạc cụ chân thật và sống động đáng kinh ngạc của CT-X800 sẽ làm cho những người chơi giàu kinh nghiệm nhất phải bất ngờ, với một cây keyboard nhỏ gọn có mức giá khiêm tốn này.

Casio CT-X800: Âm thanh hoàn hảo cho mọi sở thích

Tính năng nổi bật của CT-X800:

  • Nguồn âm AiX tái tạo âm thanh nhạc cụ acoustic chân thật.
  • Cung cấp nhiều tone chất lượng cao cho tất cả các loại nhạc cụ, và các sắc thái riêng cho từng loại âm thanh.
  • Hàng trăm âm sắc và điệu đệm hỗ trợ cho đa dạng các thể loại nhạc, ứng dụng cho sáng tác, phối khí và biểu diễn live.
  • Tính năng gán giúp gọi nhanh các thông số tùy chỉnh bao gồm âm sắc, điệu đệm. Người chơi có thể chuyển đổi nhanh giữa các tùy chỉnh phức tạp cho khả năng trình diễn linh hoạt và khộng bị ngắt quãng.

Bàn phím CT-X800 cung cấp một cổng kết nối cho pedal sustain, một cổng audio cho phép kết nối với thiết bị âm thanh rời, và một cổng USB để kết nối với máy tính. Ngoài ra, CT-X800 còn có cổng USB cho các thiết bị lưu trữ, nút pitch bend, và đi kèm là 6-track sequencer MIDI với mức lưu trữ cho năm bài hát.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.