Casio CT-X700 - Cây đàn keyboard di động lý tưởng cho người mới bắt đầu

11/06/2018 2337

Đàn keyboard Casio CT-X700 là model mới của hãng Casio vừa ra mắt đầu năm 2018. Đây là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến cùng với công nghệ âm thanh mới nhất, Casio CT-X700 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn niềm vui bất tận. CT-X700 nhanh chóng thu hút cảm hứng của bạn với máy ghi âm sáu bài hát, hoặc thưởng thức thư viện 100 bài hát tích hợp. Sử dụng Hệ thống Bài học Từng bước, để dễ dàng tìm hiểu bài hát, với màn hình hiển thị cho thấy fingering và ký hiệu thích hợp.

1. Đánh giá chung về Casio CT-X700

Về chất lượng âm thanh

Chúng tôi rất ấn tượng với Casio CT-X700 và đây là một cây đàn keyboard di động tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu và trẻ em. Điều thực sự thu hút và gây ấn tượng với chúng tôi, là nguồn âm thanh AIX mạnh mẽ. Điều này làm cho nó trở nên vượt bậc hơn nhiều so với những cây đàn keyboard 61 phím di động khác. Nguồn âm thanh AiX vốn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây. Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh, chẳng hạn như giai điệu, bass và trống đệm hoặc đàn organ. Ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn organ vẫn tạo ra âm thanh riêng biệt cho từng nhạc cụ để cho phép trình diễn biểu cảm.

Nếu bạn đang xem xét mua Casio CT-X700, một điều bạn nên cân nhắc và so sánh nó với những cây đàn di động khác xung quanh phạm vi giá của nó. Chúng tôi nghĩ rằng Casio CT-X700 mạnh mẽ hơn, tốt hơn bất kỳ cây organ 61 phím di động nào trên thị trường với mức giá tương đương. Yamaha cũng tạo ra những cây đàn organ 61 phím tốt, nhưng Casio mới hơn và âm thanh theo ý kiến ​​của chúng tôi tốt hơn cho giá này.

CT-X700 mang đến cho người chơi nhiều âm thanh hơn những cây đàn piano kỹ thuật số, và điều này thường mang lại lợi ích và sự hứng thú cho các bạn trẻ luyện tập mà không cần bất kỳ sự đốc thúc nào từ người lớn. Với 600 âm thanh và 195 nhịp điệu khác nhau để chơi cùng, điều này sẽ giữ cho người chơi luôn bận rộn với việc luyện tập của mình.

Về giá cả

Hơn thế nữa, giá của nó lại rất phải chăng, “hợp túi tiền” với hầu hết phụ huynh, sinh viên Việt Nam. Âm thanh chân thực của CT-X700 khiến chúng tôi vô cùng nhạc nhiên bởi nó được mô phỏng gần giống như một cây đàn piano thực sự.

Sự thuận tiện

Nguồn điện là tùy chọn, bạn có thể sử dụng pin để cấp nguồn cho cây đàn này. Đây là một ưu điểm rất đáng được hoan nghênh vì nó sẽ rất thuận tiện khi bạn đi lưu diễn hay cần di chuyển cây đàn đi một nơi khác để chơi mà không cần quan tâm nơi đó có điện hay không. Bất kỳ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn đến, CT-X700 vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Các tính năng tập đàn mạnh mẽ

Một tính năng tốt của CT-X700 nữa là chúng được đi kèm với những bài hát có chế độ bài học tích hợp sẵn. Điều này cho phép người chơi chơi theo các bài hát và học theo tốc độ riêng của họ. Có một ngân hàng âm thanh lớn cũng là một điểm cộng lớn cho cây keyboard này và có thể lưu lên đến 10 bài hát trên đàn organ ngoài các bài hát cài đặt sẵn.

Chế độ tập đàn theo từng bước giúp hỗ trợ rất hiệu quả cho việc nâng cao kỹ năng của người chơi. Bài tập cho các đoản khúc ngắn, dễ nhớ, học một đoản khúc, sau đó chuyển sang đoản khúc tiếp theo, học dần cho đến khi thành thạo toàn bộ tác phẩm. Tính năng chấm điểm và hướng dẫn bằng giọng nói giúp bạn có thể tự luyện tập và đánh giá khả năng của mình: Màn hình LCD hiển thị điểm cho phần trình diễn, và nếu bạn bị vướng mắc ở một phần nào đó khi đang trình diễn, lời nhắc thoại sẽ cho biết cần dùng ngón tay nào.

Casio CT-X700 còn có bài tập cho từng phần, gồm bài tập cho tay trái, tay phải và cả hai tay. Bạn có thể sử dụng Sử dụng đàn organ như thiết bị phát lại bằng cách kết nối với máy nghe nhạc hoặc máy chơi CD và chơi theo bài hát yêu thích của mình.

Kết nối MIDI

Có một cây keyboard có thể kết nối và điều khiển âm thanh qua MIDI là rất quan trọng. CT-X700 có khả năng MIDI và có cổng USB để bạn có thể kết nối với PC hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn là người mới bắt đầu tập chơi nhạc cụ này, bạn có thể khai thác thêm sức mạnh của nó bằng cách trải nghiệm sức mạnh của MIDI bằng máy tính xách tay hoặc PC của bạn.

Các tính năng giúp bạn chơi đàn dễ dàng theo ý muốn

Hợp âm rải: Tự động chơi hợp âm rải và đoản khúc chỉ bằng cách nhấn các phím. Các đoản khúc cài sẵn như hợp âm rải guitar và chơi kiểu gõ phím hoặc đoản khúc phù hợp với màn trình diễn kiểu nhạc điện tử hay nhạc trầm.

Nhạc đệm tự động: Trống, âm trầm và các loại nhạc đệm khác sẽ phát khi chơi hợp âm bằng tay trái, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể chơi như với ban nhạc hay dàn nhạc.

Đàn organ có từ điển hợp âm. Chọn tên hợp âm và màn hình LCD sẽ hiển thị các nốt nhạc tạo thành hợp âm đó cũng như cách chơi hợp âm đó trên đàn organ - bạn thậm chí có thể nghe hợp âm.

Hòa âm tự động: Tự động thêm hòa âm vào các giai điệu đang chơi, giúp dễ dàng trình diễn với sự sâu sắc của một nhạc công chuyên nghiệp.

Đăng ký: Đăng ký tất cả các thiết lập chi tiết như âm sắc, nhịp điệu và nhịp yêu thích trong một lần. Tải chúng ngay khi bạn cần và dễ dàng thay đổi cài đặt khi đang trình diễn.

Giá trị đặt sẵn cho nhạc: Các thiết lập (âm sắc, nhịp điệu, v.v.) cho các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau có sẵn ở dạng cài đặt sẵn. Chỉ cần tải một thiết lập để trình diễn như bạn muốn.

2. Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng bạn thấy đánh giá này hữu ích trong việc quyết định mua Casio CT-X700 và chúng tôi nghĩ đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cây keyboard di động 61 phím dành cho người mới bắt đầu và trẻ em. Cây đàn này còn được cung cấp 2 năm bảo hành từ Casio.

Thật tuyệt khi có cây keyboard mà bạn có thể mang theo bên mình khi di chuyển, và bạn có cơ hội chơi nhạc cụ của bạn và không phải lo lắng về việc cung cấp năng lượng cho nó. Casio CT-X700 hoàn hảo cho một cái gì đó như thế.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.