Cận cảnh bộ trống PEARL Masters Maple Complete MCT924XEP/C

14/09/2019 1294

Dòng Pearl Masters Series luôn nổi tiếng với những nhạc cụ chuyên nghiệp tốt nhất dành cho tay trống lưu diễn. Khi tạo ra những chiếc trống Masters Maple Complete MCT924XEP/C mới, Pearl đã tạo ra một đại diện tinh tế trong lịch sử 25 năm của Masters Series.

Cận cảnh bộ trống PEARL Masters Maple Complete MCT924XEP/C

Bộ trống bền bỉ với nhiều ưu điểm

Dòng Pearl Masters Maple Complete luôn gắn liền với chất lượng cao nhất, độ bền và âm thanh được điều chỉnh hoàn hảo. Bộ trống này là nhạc cụ lý tưởng cho tay trống biểu diễn trực tiếp với những yêu cầu cao nhất.

Cận cảnh bộ trống PEARL Masters Maple Complete MCT924XEP/C

Hình ảnh là một ví dụ thiết lập đầy đủ!

Masters Maple Complete MCT924XEP/C kết hợp tất cả các lợi thế và thành tựu trong 25 năm của sê-ri Pearl Masters trong một gói hoàn chỉnh với các tính năng được cải tiến và giá thấp hơn. Những ưu điểm nổi trội này làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ tay trống nào tìm kiếm một bộ trống acoustic bền bỉ với âm thanh chuyên nghiệp.

 

Âm thanh ấm áp - phong cách nổi bật

Vỏ 6 lớp làm từ gỗ cây maple tốt nhất của Mỹ quyến rũ với âm thanh cộng hưởng tuyệt vời và âm sắc rõ ràng. Điều này được tạo ra là do độ dày vỏ giảm đáng kể (28%) tạo ra độ tinh khiết của âm thanh và kết quả từ việc sử dụng công nghệ độc quyền Superior Shell Technology (STT) (*) từ Pearl, trong đó các lớp gỗ maple riêng lẻ được dán chéo trong một quy trình đặc biệt.

Cận cảnh bộ trống PEARL Masters Maple Complete MCT924XEP/C

Trống Pearl Masters Maple Complete MCT924XEP/C kết hợp phản ứng nhạy cảm và âm điệu với cú đánh mạnh mẽ của loạt MRX. Với các tính năng được cải thiện và giá thấp hơn, Masters Maple Complete là lựa chọn toàn diện cho tay trống chuyên nghiệp sẵn sàng lưu diễn.

(*) Có thể hiểu cơ bản Superior Shell Technology là công nghệ ghép các lớp gỗ trong có dùng nhiệt độ kèm với việc xử lý các điểm nối, giúp keo ăn sâu vào cái thớ gỗ cho độ bền của trống có thể lên đến vài chục năm. Đây là công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế từ năm 2005. Công nghệ này cho âm thanh có độ cộng hưởng tốt hơn. Với mức tune thích hợp, những bộ trống với công nghệ SST sẽ cho âm thanh tốt hơn so với những bộ trống thông thường.

Phần cứng & vỏ chất lượng cao

Để duy trì sự cộng hưởng và khớp nối tối ưu, Masters Maple Complete MCT924XEP/C có SuperHoops II ba mặt bích trên tom và snares đảm bảo sự ổn định về âm thanh và kiểm soát âm sắc chắc chắn.

Cận cảnh bộ trống PEARL Masters Maple Complete MCT924XEP/C

Trống Masters Maple Complete được trang bị chân SP30, sàn Tom với chân LB40 của Pearl. Móng vuốt trên trống bass được đúc cách điệu và CL-lugs  kiểu cầu đẹp mắt giúp giảm tiếp xúc vỏ và cải thiện hiệu suất vỏ, từ đó cho phép phát triển âm thanh đầy đủ trong mọi tình huống, do sự cộng hưởng tối ưu của vỏ.

Bộ trống Masters Maple Complete MCT924XEP/C gồm:

  • 22"x18" BassDrum (without Tom Mount)
  • 10"x7" and 12" x8" TomTom
  • 16"x14" FloorTom

Pearl Masters Maple Complete MCT924XEP/C là người bạn đồng hành tuyệt vời cho hàng ngàn tay trống chuyên nghiệp nhờ chất lượng và tính năng bộ trống mang lại, ngày nay Pearl Masters vẫn tiếp tục tạo nên những huyền thoại cho thế giới âm nhạc.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.