Cách khơi dậy tiềm năng âm nhạc cho trẻ.

18/12/2017 2034

Keyboard là nhạc cụ tốt nhất để bắt đầu khi muốn bước vào thế giới âm nhạc, là nền tảng vững chắc để có thể học chơi thêm những nhạc cụ khác. Bạn muốn cho bé bắt đầu học chơi keyboard nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và liệu bé có năng khiếu hay không. Hi vọng bài viết này của Việt Thương sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

cach-khoi-day-tiem-nang-am-nhac-cho-tre

Con bạn có phải thiên tài âm nhạc?

“Mọi thiên tài đều từng là một học trò.

Mọi chuyên gia từng là một tay mơ.

Và mọi người lớn đều từng là một đứa trẻ.”

Năng khiếu bẩm sinh có phải là điều duy nhất làm nên một thiên tài? Chúng tôi tin rằng trong âm nhạc (và cả những lĩnh vực khác) năng khiếu sẽ đóng một vai trò nhất định, nhưng sẽ không phải là một yếu tố có thể quyết định tất cả, mà còn phụ thuộc vào sự cố gắng, quá trình kiên trì tập luyện. Vì vậy việc có được một khởi đầu thuận lợi sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu khả năng của bé và việc duy trì cảm hứng tập luyện cũng sẽ giúp bé phát triển kĩ năng nhanh hơn. Giải pháp ở đây cực kỳ đơn giản: hãy lựa chọn keyboard cho con bạn.

cach-khoi-day-tiem-nang-am-nhac-cho-tre 1

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao không phải là piano mà lại là keyboard, lí do tại sao keyboard sẽ là một lựa chọn thích hợp để bắt đầu:

-Chi phí thấp và không cần phải bảo trì, bạn không cần bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho keyboard.

-Tuy có nhiều sự khác biệt, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển từ keyboard sang piano khi bé đã sẵn sàng.

-Âm thanh keyboard mang lại đa dạng, cho nhiều sự lựa chọn cho bé khi chưa định hình được phong cách âm nhạc của mình.

-Keyboard gọn nhẹ, dễ di chuyển giúp bạn dễ dàng mang đi khi bé muốn tham gia một ban nhạc hay đơn giản là chơi chung với nhóm bạn.

-Không chiếm quá nhiều không gian trong nhà bạn, có thể cất khi không dùng đến.

-Có thể điều chỉnh âm lượng phù hợp, hay dùng tai nghe để tập trung hơn trong việc tập luyện.

cach-khoi-day-tiem-nang-am-nhac-cho-tre 2

Việt Thương hôm nay xin chia sẻ với bạn về Casio, là một hãng tập trung trong phát triển những cây keyboard hỗ trợ cho người mới bắt đầu, đặc biệt là dòng Casio LK với hệ thống phím sáng đặc trưng giúp bé có thể bắt đầu học nhạc một cách dễ dàng và tạo sự thích thú cho bé trong quá trình học. Với cây keyboard Casio LK-265/LK-266 cùng những tính năng nổi bật:

Bàn phím sáng.

Casio LK-265/LK-266 với hệ thống phím sáng sẽ giúp bé dễ dàng làm quen với những nốt nhạc trên bàn phím, cách đặt tay chính xác tránh trường hợp sai thế tay tạo thói quen xấu khi mới bắt đầu tập.

Thư viện bài hát có sẵn.

60 bài hát tích hợp sẵn từ cơ bản đến nâng cao bao gồm những bài nhạc quen thuộc với bé nhỏ phù hợp cho việc bắt đầu vì hầu như mọi bé em đã quen thuộc với giai điệu của bài nhạc đó và những bản nhạc cổ điển giúp bé làm quen với phong cách âm nhạc của những nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Hướng dẫn học từng bước.

Với chức năng Step up cho phép chia bài nhạc ra từng đoạn nhỏ, để bé dễ dàng thành thạo từng đoạn nhỏ và sau đó ghép thành một bài hoàn chỉnh.

Ứng dụng Chordana.

Ứng dụng độc đáo này giúp kết nối đàn với thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ việc học đàn dễ dàng và trực quan hơn. Ứng dụng cung cấp 50 bài hát có sẵn và có thể tải về thêm.

Tính năng Dance Music.

Dance Music là công cụ giúp bé thư giãn sau những lúc tập luyện, giúp kích thích sự hứng thú với âm nhạc bằng việc tạo ra những đoạn nhạc EDM, là bước quan trọng đầu tiên trong việc tạo đam mê âm nhạc cho độ tuổi nhỏ.

cach-khoi-day-tiem-nang-am-nhac-cho-tre 3

Cái giá của việc trở thành một thiên tài là gì? Có một qui tắc chung cho việc thành công trong mọi lĩnh vực, đó là qui tắc 10,000 giờ. Hãy dành 10,000 giờ luyện tập, tài năng sẽ được phát hiện và trau dồi. Riêng về bé, sự cố gắng cùng với sự khởi đầu tốt và bắt đầu sớm từ khi còn đang ở độ tuổi nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển về sau. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy đầu tư cho bé ngay keyboard Casio LK-265/LK-266. Hãy để con bạn trở thành thiên tài âm nhạc nhờ những tính năng vượt trội từ sản phẩm và bé chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng trở thành một thiên tài.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.