Các tính năng của đàn piano điện Casio PX-870

29/03/2018 10027

Casio PX-870 đã có chất lượng âm thanh tốt hơn và điều chỉnh (4 âm thanh piano mới), thiết kế thanh mảnh với nút điều khiển tập trung. Với 19 âm sắc, nhiều tính năng và polyphony 256, PX-870 sẽ đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu người chơi đang tìm kiếm một cây đàn digital piano gia đình nhỏ gọn.

Những tính năng nổi bật trên Casio PX-870:

BỘ MÁY TRI-SENSOR SCALED HAMMER ACTION KEYBOARD II.

Bàn phím của Casio PX-870 có kích thước và cảm giác chơi tương tự như trên những cây piano cơ, những nối cao sẽ có phím nhẹ và những nốt trầm bàn phím sẽ nặng hơn

Casio không có bộ máy kiểu spring action như những cây upright piano thay vì đó là cơ chế hammer action tương tự trên những cây grand piano.

Casio PX870 có 3 cảm biến cho phép người chơi cảm nhận được những thay đổi nhỏ nhất trong độ phản hồi, phìm đàn khi trả về vị trí cũ sau khi buông tay cho cảm giác tự nhiên.

Mặt phím được làm theo kiểu ivory and ebony giúp hấp thụ đổ ẩm từ mồi hôi của ngón tay khi chơi trong một thời gian dài.

ĐỘ VANG THEO CHẾ ĐỘ MỞ NẮP ĐÀN.

Các tính năng của đàn piano điện Casio PX-870

Casio PX-870 có thể tùy chỉnh độ vang của piano bằng cách đóng hay mở nắp đậy ảo của cây đàn như những cây grand piano. Cho người chơi có thể lựa chọn âm thanh cây đàn theo đúng mong muốn của mình.

CHẾ ĐỘ LAYER.

Người chơi có thể chơi 2 loại âm sắc nhạc cụ khác nhau trên một phím đàn của Casio PX-870, ví dụ như bạn có thể chơi piano và string hay piano và organ cùng một lúc với một phím đàn. Tính năng này sẽ giúp cho màn trình diễn của bạn trở nên lôi cuốn hơn, cho bạn và người nghe cảm giác tận hưởng hơn.

Các tính năng của đàn piano điện Casio PX-870 1

CHẾ ĐỘ SPLIT. 

Bạn có thể chơi hai loại nhạc cụ khác nhau trên mỗi tay. Tay trái có thể chơi nhạc cụ dây và tay phải có thể chơi piano, cho âm thanh của bạn trở nên đa dạng và đầy đủ hơn khi chơi một mình.

Các tính năng của đàn piano điện Casio PX-870 2

CHẾ ĐỘ DUET.

Bạn có thể chia cây đàn ra làm hai phần với hai khoảng âm vực giống nhau, bạn sẽ có hai cây piano 44 phím tương tự nhau, chế độ này phù hợp cho nhu cầu biễu diễn hoặc học tập giữa học sinh và giáo viên. Ngoài ra Casio PX-870 cung cấp 2 cổng cắm tai nghe cho mục đích sử dụng 2 người của cây đàn.

Các tính năng của đàn piano điện Casio PX-870 3

RECORDING.

Casio PX-870 có thể lưu được file MIDI với tổng cộng 5000 nốt nhạc, và có chức năng thua âm/phát lại lên đến 99 bài.

CÁC CHỨC NĂNG KHÁC.

  • Metronome.
  • Octave shift.
  • Chức năng hướng dẫn tự học.

Với những tính năng mà mình mang lại, Casio PX870 chắc chắn là một trong những chiếc đàn digital piano gia đình phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng và mọi đối tượng người chơi - từ những người mới cho đến những người chơi giàu kinh nghiệm.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.