Các Series Amplifier thương hiệu Black Star

14/06/2019 1131

Blackstar Amplification là nhà sản xuất các amplifier guitar guitar và efffect tại Northampton, Anh. Công ty được thành lập bởi một nhóm nhân viên cũ của Marshall, đặc biệt là Bruce Keir. Năm 2009 họ bắt đầu hoạt động tại Hoa Kỳ. Phần lớn các nghiên cứu và phát triển cho Blackstar được thực hiện ở Anh – với việc sản xuất được diễn ra ở châu Á. Trước đây tại Hàn Quốc, hiện nay việc sản xuất các amplifier guitar Blackstar đang diễn ra ở Trung Quốc.

Các Series Amplifier thương hiệu Black Star

Artian Series

Dòng Artisan Series, được thiết kế ở Anh và sản xuất tại Hàn Quốc với cấu trúc point-to-point. Bộ Amplifier dual sử dụng các van khuếch đại trước (cụ thể nhất là pentôt EF86) được liên kết với các amplifier guitar Vox nhỏ hơn. Có các loại gồm mẫu 15, 30 và 100W ở cả hai dạng độc lập và kết hợp. Các bộ kết hợp 15W và 30W đã được gọi là “substantial amps” trong Vintage Guitar.

Series One

Dòng sản phẩm Blackstar Series One cung cấp nhiều tính năng hơn so với dòng Artisan. Một số mẫu có 4 kênh. Nó sử dụng công nghệ “ISF” (Infinite Shape Feature) được cấp bằng sáng chế, giúp thay đổi độ bão hòa thành âm thanh “người Mỹ” hoặc “người Anh”, hoặc bất cứ nơi nào ở giữa. Có nhiều công suất: 45, 50, 100 và 200W.

 

HT Venue

Được ra mắt vào năm 2010 tại Winter NAMM, Blackstar đã giới thiệu một dòng khuếch đại HT mới. Dòng này về cơ bản giống như dòng HT-5, nhưng mạnh hơn. Model này có các công suất 20, 40, 50, 60 và 100W. Tất cả các mẫu ngoại trừ loại 50W và 100W đều có combo. Loại 50W và 100W chỉ có dạng độc lập và loại 20W có cả hai dạng độc lập và combo. Dòng HT Venue cũng có 3 kích thước thùng khác nhau: 1x12, 2x12 và 4x12. Tất cả các loa ở trong HT Venue đều là Celestion. Dòng sản phẩm này ngừng sản xuất vào năm 2017 và được thay thế bởi HT Venue MkII.

HT Venue MkII

Được ra mắt vào năm 2017, loạt sản phẩm này được thiết kế lại từ dòng HT Venue ban đầu cùng với những bản cập nhật hiện đại như USB và thiết bị ghi âm D.I. thông qua đầu ra XLR. Sau hơn 3 năm nghiên cứu, Blackstar đã phát hành HT Venue MkII đưa đến một cấp độ mới của âm thanh,cung cấp mọi yêu của của nhạc sĩ”. Những sản phẩm này đã được đón nhận trong lần phát hành đầu tiên và đã giành được nhiều giải thưởng trên các ấn phẩm khác nhau.

HT Metal

Dòng thay thế HT Venue – được thiết kế cho âm nhạc và phong cách chơi Metal. Dạng độc lập có các mẫu 1,5 và 100W, và 1,5 và 60W ở dạng kết hợp. Các amplifier guitar này mang ISF đặc trưng và đầu ra giả lập các amplifier guitar Blackstar. Các mẫu 1 và 5W có 2 kênh, trong khi mẫu 60 và 100W có 3 kênh. Những amplifier guitar này tự hào về “mức tăng âm sắc cực cao” và là “amplifier của Metal” – Hàng trăm giờ phát triển kỹ thuật và các bài kiểm tra nghe  tập trung đã dẫn đến tiếng metal hoàn hảo”. amplifier guitar này đã được công bố tại Musicmesse năm 2013. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vào năm 2017.

ID: Series

Amplifier guitar kỹ thuật số của Blackstar có các công suất 60 và 100W ở dạng độc lập và 15, 30, 60 và 120W ở dạng kết hợp. Cùng với đầu ra ISF và giả lập, họ cũng sở hữu các tiền khuếch đại kỹ thuật số mạnh mẽ với 128 vùng lưu trữ đặc biệt để lưu trữ các cài đặt của bạn.

HT-5

Một trong những amplifier guitar của Blackstar ở mức 5W, đó thực sự là bàn đạp HT Dual được đóng gói dưới dạng amplifier guitar. Có các tính năng IF và EQ giống với một số bàn đạp, dòng HT-5 cũng bao gồm đầu ra giả lập để ghi âm mà không cần micrô.

HT-1

HT-1 về cơ bản là phiên bản 1W của HT-5.

Effect pedals

Blackstar sản xuất effect pedal để tăng, biến dạng, distx, điều chế, hồi âm, độ trễ, dual và metal. Một pedal kết hợp van (ống). Giống như HT-5, một số bàn đạp có đầu ra là loa giả lập để ghi âm trực tiếp.

Các nghệ sĩ sử dụng amplifier BlackStar

Nhiều nghệ sĩ sử dụng các sản phẩm của Blackstar, bao gồm nghệ sĩ guitar dòng nhạc blue vĩ đại người Anh Danny Bryant, Baz Warne -The Stranglers, Neal Schon-Journey, Kurt Viehdorfer, Opeth, Razorlight, The Donots, Rose Tattoo, Pat Travers, và Silenoz của Dimmu Borgir. Gần đây  có, Frank Hannon - Tesla, Gus G - Firewind, The Cure, Ozzy Osbourne và Richie Sambora-Bon Jovi.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.