CÁC DÒNG MIXER DIGITAL PHỔ BIẾN TẠI VIỆT THƯƠNG MUSIC

30/08/2021 1034

CÁC DÒNG MIXER DIGITAL PHỔ BIẾN TẠI VIỆT THƯƠNG MUSIC

Việt Thương Music là nơi phân phối nhiều thương hiệu mixer nổi tiếng: Roland, Allen&Heath, Soundking,… và trong bài viết hôm nay Việt Thương sẽ giới thiệu đến khách hàng một số Model mixer Digital chất lượng mà chúng tôi đang minh doanh để khách hàng lựa chọn.

  1. Thương hiệu Roland

Roland M-200i: thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng lắp đặt trong các hệ thống âm thanh lớn của nhà thờ, sân khấu cố định,….

Roland M-5000: Mixer digial cao cấp của Roland dùng trong các chương trình có quy mô quốc tế

  1. Thương hiệu Allen&heath

Allen&heath QU Series: Series mixer digital phân khúc tầm trung của Allen&heath – Thương hiệu Mixer hàng đầu của Anh, với giá thành hợp lý thích hợp cho khách hàng có kinh phí vừa phải đầu tư

Bao gồm một số Model : QU-16C, QU-24C, QU-32C, QU-PAC, QU-SB

QU-16C

Allen&heath SQ Series: Series mixer digital cao hơn QU với nhiều tính năng hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn , đây là series phù hợp đầu tư cho những dàn âm thanh lớn, những công trình âm thanh có quy mô

Bao gồm các Model : SQ-5 , SQ-6 , SQ-7

  1. Thương hiệu Soundking

Soundking DM20: Mixer digital nổi tiếng của Soundking, với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng phù hợp với các dàn âm thanh vừa và nhỏ.

Soundking DM20

Tùy theo nhu cầu vả khả năng tài chính , các bạn có thể sở hữu 1 chiếc mixer digital ưng ý nhất , hãy liên hệ với Việt Thương Music nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.