Các Bộ Trống Jazz Hiện Đang Có Mặt Tại Việt Thương Music

06/05/2020 2364

Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu về các bộ trống acoustic của hai thương hiệu Pearl và Odery, được phân phối độc quyền bởi Việt Thương Music tại thị trường Việt Nam.

1. Trống Pearl RoadShow

Trống Pearl là một thương hiệu trống nổi tiếng của Nhật, và RoadShow là một dòng sản phẩm rất nổi tiếng trong phân khúc nhập môn của hãng.

Cả bộ trống Pearl Roadshow RS525 bao gồm 5 trống - 1 trống Kich, 2 trống Tom, 2 Snare, 1 chân hihat, 1 chân cymbal, 1 cặp hi hat và 1 lá crack và thêm 1 bao dùi 2 cặp, cùng ghế cho người chơi.

2. Trống Pearl Export

Pearl Export là một series trống nổi tiếng từ hơn 30 năm về trước. Bộ trống Pearl Export 724 Standard bao gồm 5 trống – 1 trống kích, 1 snare, 1 tom 10, 1 tom 12 và 1 tom 16.

Trống Pearl Export có 3 màu sơn khác nhau chất lượng tăng dần theo từng phân khúc. Sản phẩm thích hợp biểu diễn cho các phòng trà, bữa tiệc với âm thanh hay, vang vọng. Phần vỏ của bộ trống Export được thiết kế bằng gỗ dương và mahogany châu Á kết hợp.

3. Trống Pearl Decade Maple

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ Maple với nhiều set khác nhau như set 3 trống – 1 kich, 2 tom. Với bộ trống Pearl DMP925SP/C này bạn nên bổ sung thêm bộ chân HSD930 bao gồm 2 chân cymbal, chân snare, chân hihat và pedal…

4. Trống Pearl Session Studio Select Series

Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của Pearl, bộ gồm 5 phần – 1 trống kích, 1 snare, 3 tom. Được sản xuất với sound tiếng chuẩn, chắc chắn, với đối tượng khách hàng nhắm đến là các phòng thu, studio. Lưu ý, bộ trống Pearl Session Studio Select STS924SXP/C này không có snare đi kèm. Phần hardware phù hợp nhất với bộ trống này là HWP 930.

5. Trống Odery Fluence Fusion Kits

Odery là thương hiệu trống của Brazil, được Việt Thương Music phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Bộ trống Odery Fluence Fusion Kits gồm 6 trống – 1 snare, 4 tom 10, 12, 14, 16 và 1 trống kich 22. Bộ trống này được nhà sản xuất setup kèm theo bộ hardware, pedal thuận tiện và tiết kiệm hơn cho người sở hữu. 

Trong bài viết là những bộ trống hiện đang được Việt Thương Music phân phối độc quyền, bạn có thể đến các showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi để trải nghiệm và lựa chọn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.