Giải pháp cho âm thanh sân khấu - Boss ACS-PRO

20/09/2019 1504

Bạn đã sẵn sàng để đưa thứ âm nhạc tuyệt vời nhất của mình lên sân khấu? Tất cả những gì bạn cần để thưc hiện điều đó là một cây đàn guitar, mic và... amp Boss Acoustic Singer Pro. Bất kể mọi môi trường nào từ đường phố đến phòng hòa nhạc, amp này có sức mạnh, chiều sâu và các tính năng để biến buổi trình diễn của bạn thành trải nghiệm hấp dẫn của khán giả.

Acoustic Singer Pro đưa amp sân khấu âm thanh lên một tầm cao mới về chất lượng âm thanh và tính linh hoạt sáng tạo. Kết hợp những tiến bộ mới nhất của Boss trong nghiên cứu về bộ khuếch đại, amp nhỏ gọn này tạo ra âm thanh phong phú, sống động với những sức mạnh và sự rõ ràng chưa từng có. Các kênh độc lập được cung cấp cho guitar acoustic và vocal, và mỗi kênh được trang bị các mạch đầu vào tương tự riêng biệt và EQ ba băng tần cho âm thanh chất lượng phòng thu. Và với các tính năng bổ sung như Cộng hưởng âm thanh, lặp, hòa âm giọng hát tự động, hiệu ứng và nhiều hơn nữa, Acoustic Singer Pro mang đến cho các nhạc sĩ âm thanh mọi thứ họ cần để mang đến những màn trình diễn sống động và đầy cảm hứng.

Công suất 120 watt và tủ hai loa tùy chỉnh của nó tái tạo toàn bộ giọng nói và nhạc cụ của bạn trong bối cảnh của một ban nhạc đầy đủ. Và một loạt các tính năng sang trọng, từ hòa âm giọng hát tự động có thể chuyển đổi đến phần looper và FX, làm cho Boss Acoustic Singer Pro trở thành một công cụ thiết yếu cho các nghệ sĩ solo. Gửi cả hai kênh - khô và ướt - đến FOH của bạn đồng thời ghi lại hiệu suất của bạn thông qua giao diện âm thanh USB tích hợp cho những người theo dõi bạn không thể thực hiện.

Sức mạnh và chiều sâu

Với công suất 120 watt và bộ loa bi-amped tùy chỉnh được đặt trên boong, Boss Acoustic Singer Pro phân phối cú đấm và động lực chưa từng có trong lớp. Hệ thống loa 2 chiều của nó bao gồm loa trầm 8 "và loa tweeter tần số cao 1" để tái tạo cơ thể của nhạc cụ và linh hồn của giọng nói của bạn.

Giao diện âm thanh USB ghi lại thiết lập của bạn

Hãy để khán giả của bạn sống lại các bộ trực tiếp của bạn chính xác như bạn dự định với USB của Boss Acoustic Singer Pro. Chỉ cần thêm một máy tính hoặc thiết bị thông minh tương thích, và các chương trình của bạn có thể tồn tại mãi mãi với các hiệu ứng và năng lượng sống của bài viết chính hãng. Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cao các buổi biểu diễn trực tiếp của mình, đừng bao giờ bỏ qua Boss Acoustic Singer Pro.

Các tính năng phổ biến nhất được tích hợp trong Boss ACS-PRO:

Hòa âm tự động - xây dựng các hòa âm thanh nhạc theo thời gian thực theo hợp âm guitar của bạn.

Looper - tạo và chơi trên bộ gõ, nhạc kẹt và giọng hát nền khi đang bay.

Xử lý cộng hưởng âm thanh Phục hồi âm thanh tự nhiên, gỗ mà chiếc bán tải Piezo dưới yên của bạn đã cướp đi của bạn.

Kênh FX - xử lý giọng hát với độ trễ tốt và guitar với 2 hương vị hợp xướng.

Chống phản hồi - kêu ré lên trước khi chúng có thể tác động đến chương trình của bạn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.