Bộ sưu tập đặc biệt Steinway Skyline

15/10/2022 163

Bộ sưu tập đặc biệt của Steinway & Sons – Skyline. Đây là một điều khá mới mẻ vì nó cho phép khách hàng thực hiện “thiết kế” nhạc cụ độc đáo của riêng họ. Giờ đây, bạn có thể trang trí cây đàn Steinway mới của mình một cách đẹp mắt với bất kỳ Skyline nào bạn thích. Nó có thể là cảnh quan thành phố, dãy núi, khu đất của gia đình, đường chân trời trên biển… hầu như bất cứ thứ gì.

Cây đàn piano hiển thị trong bức ảnh trên là một ví dụ của thể loại này. Được biết đến với cái tên Steinway Manhattan Skyline, nó có lẽ là Skyline mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Các nghệ sĩ của Steinway đã chụp lại quang cảnh từ một chuyến du thuyền trên sông. Chuyến tham quan bắt đầu từ phía đường ba tại Cầu George Washington, tiến về phía nam qua Tượng Nữ thần Tự do, rồi ngược dòng sông Đông và dưới Cầu Brooklyn.

Skyline ở phía âm trầm biến thành một bức tranh khắc họa lịch sử của bờ sông bao gồm cầu đường sắt Cổng Địa Ngục với đầu máy kiểu cũ chở những cây đàn piano Steinway. Cây cầu thực sự bắc qua sông gần với cơ sở Astoria của công ty. Đây có lẽ là chủ đề hoàn hảo cho Skyline vì phần thân của cây đàn piano là Đảo Manhattan. Nhưng sẽ có vô số các địa hình khác áp dụng phương pháp “Skyline”.

Nhiều người cho rằng các khách sạn sang trọng sẽ muốn trưng bày một cây đàn Steinway Skyline để mô tả các cảnh đẹp ở khu vực xung quanh địa phương.

Quá trình chế tác

Phần trang trí bằng lá vàng 23 carat được trang trí toàn bộ vành ngoài của chiếc đàn. Nó được dát một cách cẩn thận bằng sự kết hợp phức tạp giữa chải sơn và khắc. Thương hiệu Skyline xuất hiện trên bảng tên cũng làm bằng vàng lá.

Skyline có sẵn cho tất cả các model và hệ thống chơi piano có độ phân giải cao của Spirio, có thể được Steinway trang bị nếu cần.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.