Blackstar ID:Core V2| Những chiếc amp mini mạnh mẽ

27/04/2019 1809

ID:Core V2 tuy nhỏ về kích thước, nhưng mang lại âm thanh khổng lồ - chiếc amp hoàn hảo cho những tay guitar muốn trở thành người chơi giỏi hơn một cách nhanh hơn.

ID: Core V2 đại diện cho đỉnh cao của hơn chín năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kĩ sư Blackstar. Các amp này có giao diện trực quan giống như amp truyền thống, nhưng linh hoạt về khả năng tùy chỉnh.

Các điều khiển độc đáo cho phép những người chơi guitar tạo ra âm thanh cho riêng mình. Điều khiển voicing nâng cao độc đáo với sáu kênh tiếng khác nhau - Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2.

Khi sử dụng cùng với điều khiển EQ ISF được cấp bằng sáng chế của Blackstar, bạn có thể có được tone đàn chính xác mà bạn đang nghĩ đến. Một filter envelope đã được thêm vào phần hiệu ứng, cung cấp hiệu ứng modulation chất lượng phòng thu, delay và reverb một cách đồng thời.

Những sản phẩm mới của ID:Core V2 trang bị MP3/line input được làm mới với dải EQ dynamic cho âm thanh lớn hơn, giàu hơn cho nhu cầu phát nhạc.

Tính năng nổi bật của ID:Core V2 Series:

  • 6 kênh tiếng từ tiếng clean trong trẻo cho đến overdrive mạnh mẽ.
  • Tùy chỉnh ISF chi phép tạo ra tone đàn yêu thích của bạn từ chất âm US đến UK.
  • 12 hiệu ứng tích hợp sẵn theo 3 nhóm modulation (phaser, chorus/flanger, envelope, tremolo), delay (linear, analogue, tape, multi) và reverb (room, hall, spring, plate).
  • Công nghệ Super Wide Stereo cho trải nghiệm hòa mình vào âm thanh.
  • Khả năng thu âm từ amp khi kết nối với máy tính.
  • Tùy chỉnh chuyên sâu hơn với phần mềm Blackstar Insider và nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập thú vị.

Những chiếc amp thuộc Blackstar ID:Core V2 Series bao gồm ID:Core Stereo 10 V2, ID:Core Stereo 20 V2, ID:Core Stereo 40 V2 hiện đã có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống Việt Thương Music, mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1800 6715 hoặc fanpage Việt Thương Music

 

Bài viết được quan tâm: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.