Blackstar Fly 3 Bass: Thổi bùng tâm trí

26/09/2019 1109

Sau thành công của combo guitar Fly 3 mini vào cuối năm 2014, Blackstar đã cho ra mắt phiên bản bass - amp bass đầu tiên không hề thua kém. Blackstar Fly 3 Bass là dòng sản phẩm Amplifier gọn nhẹ được tạo ra nhằm tối ưu dành cho Guitar Bass nhưng vẫn giữ được chất âm đặc trưng của BlackStar. Vì Fly 3 Bass được chế tạo từ cùng một khuôn mẫu, phần lớn quá trình phát triển liên quan đến việc điều chỉnh preamp và vẻ ngoài thẩm mỹ của nó. Fly 3 Bass được sản xuất tại Trung Quốc bằng cách sử dụng nhựa ABS, cấu trúc của nó được thiết kế để có phản ứng âm thanh tương tự như loa gỗ.

Blackstar Fly 3 Bass: Thổi bùng tâm trí

Thiết kế

Fly 3 Bass có chiều cao 170mm, rộng 126mm và sâu 102mm và kéo theo sự rung cảm của phong cách retro theo phong cách Brit với sự tự tin. Một lý do chính cho điều này là lưới tản nhiệt kim loại màu xám bảo vệ loa tùy chỉnh và nhìn tổng thể toát lên một sự mạnh mẽ, chắc chắn.

Bốn nút điều khiển nằm trên bảng màu xám được gắn trên cùng, với mức tăng và âm lượng và mặt số EQ chuyển từ mids sáng và đục sang mids ấm hơn khi bạn xoay theo chiều kim đồng hồ. Có thể truy cập kênh vượt mức thông qua nút OD - điều khiển khuếch đại điều chỉnh cường độ biến đổi - và có một điều khiển phụ, là một bộ tạo sóng hài làm giảm tần số thấp với âm lõi của bạn.

Blackstar Fly 3 Bass: Thổi bùng tâm trí

Âm thanh

Gói âm thanh nổi bao gồm PSU 6,5 volt (thường là 12,99 bảng Anh) và tủ loa Fly 103 - có cùng kích thước và trình điều khiển với F3B - với cáp loa RJ12 tích hợp, kết nối qua ổ cắm RJ12 6P6C loại viễn thông ở mặt sau của F3B. Điều này vừa tăng gấp đôi âm lượng vừa tạo ra một hệ thống âm thanh nổi, đặc biệt tiện dụng cho việc giám sát âm thanh.

Blackstar Fly 3 Bass: Thổi bùng tâm trí

Kết nối

Blackstar Fly 3 Bass có khả năng kết nối thông minh, bạn có hai giắc cắm mini, một đường dây cho máy nghe nhạc MP3 hoặc máy tính của bạn và một tai nghe giả lập loa có thể được sử dụng để ghi âm.

Blackstar Fly 3 Bass: Thổi bùng tâm trí

Sử dụng

Nếu bạn đang mong đợi một giai điệu nhỏ thì hãy suy nghĩ lại bởi vì âm trầm của amp sẽ mang lại cho bạn, dù chủ động hay thụ động, sẽ nghe có vẻ tốt và thuyết phục. Blackstar đã không làm cho âm thanh Fly 3 Bass trở nên sáng hơn để bù cho việc giảm kích thước và điều khiển phụ tạo ra độ dày âm phù hợp, mặc dù các trục hoạt động với điều khiển âm trầm khiến nó trở thành tùy chọn / hoặc theo chiều kim đồng hồ mà bạn có được trên mặt số EQ, bạn cần ít hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Và đừng quên theo dõi website Việt Thương Music để cập nhật thêm nhiều thông tin ữu đãi cực hấp dẫn hàng tháng nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.