Bắt đầu hành trình piano với Roland RP107

16/05/2023 267

Để học piano đúng cách, học viên cần có một nền tảng vững chắc để phát triển các kỹ thuật phù hợp. Và một cây đàn piano với âm thanh đích thực, khả năng chơi, các ứng dụng học tập và giá cả hợp lý chính là ưu tiên hàng đầu.

Roland RP107 sẽ đáp ứng tất cả yếu tố đó nhờ vào động cơ âm thanh nổi tiếng và bộ máy bàn phím được tìm thấy trong những cây đàn piano Roland cao cấp. Và với Bluetooth® tích hợp, bạn có thể nâng cao khả năng thưởng thức âm nhạc và tăng tốc quá trình học tập với các thiết bị di động và Ứng dụng Roland Piano đi kèm.

  • Âm thanh: Được các nhà giáo dục và nhạc sĩ chuyên nghiệp đánh giá cao, động cơ SuperNATURAL Piano kết hợp các công nghệ lấy mẫu và mô hình tinh vi giúp tái tạo đầy đủ các sắc thái phức tạp của một cây đại dương cầm acoustic. Âm thanh thay đổi một cách tự nhiên để đáp ứng với cảm ứng chơi và động lực học, khuyến khích học sinh tương tác với âm thanh và cải thiện kỹ năng của họ mỗi ngày.
  • Cảm giác chơi: Bàn phím và bàn đạp của RP107 hoàn thiện trải nghiệm âm thanh lớn đích thực, kết nối sâu sắc người chơi với sức mạnh biểu đạt của động cơ âm thanh. Bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4 88 nốt cung cấp phản hồi có trọng lượng thực sự, hoàn chỉnh với tiếng bấm tinh tế của bộ thoát và chất liệu Ivory Feel đặc biệt trên các phím màu trắng. Bàn đạp bền, mềm và sostenuto được tích hợp vào thiết kế, sẵn sàng hỗ trợ nhiều kỹ thuật đạp tiên tiến.
  • Thiết kế: Thùng loa mỏng chiếm ít không gian hơn nhiều so với đàn piano cơ acoustic và hai người có thể di chuyển nhạc cụ từ phòng này sang phòng khác khi cần. Và với các nút điều khiển được tổ chức thông minh, người chơi có thể nhanh chóng truy cập các chức năng cơ bản của đàn piano mà không bị phân tâm.
  • Kết nối: Khả năng kết nối âm thanh/MIDI Bluetooth tích hợp của RP107 giúp bạn dễ dàng sử dụng các thiết bị di động để nâng cao hành trình học tập. Cổng USB cũng có sẵn để kết nối với máy tính và thiết bị lưu trữ flash.
  • Ứng dụng Roland Piano: Cung cấp khả năng điều khiển từ xa để lựa chọn âm thanh, cài đặt máy đánh nhịp, ghi âm,... Ngoài ra, có nhiều tính năng bài học để khuyến khích sự tiến bộ như nhật ký hoạt động có mục tiêu, trò chơi flash card, bài tập nhịp điệu và chương trình Bậc thầy một tuần để học các bản nhạc piano khác nhau. Ứng dụng này cũng bao gồm điểm số cho thư viện bài hát tích hợp của RP107, cộng với khả năng bổ sung nhiều hơn nữa thông qua Roland Cloud.
  • Lợi ích khác: Tính năng ghi âm tích hợp cho phép học sinh kiểm tra tiến trình của mình và chia sẻ nhạc, trong khi chế độ Twin Piano cho phép học sinh chơi cùng với thành viên gia đình, bạn bè hoặc giáo viên. Điều khiển âm lượng chỉ bằng một lần nhấn nút và giắc cắm tai nghe kép cho phép hai người chơi yên lặng cùng lúc, mỗi người có khả năng điều khiển âm thanh độc lập. Và không cần điều chỉnh cũng như bảo trì thường xuyên, RP107 vẫn mang đến âm thanh hoàn hảo mỗi ngày.

Roland RP-107
23,860,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.