Âm thanh Roland Juno-X: Ba trong một

29/05/2023 774

Nằm trong số các analog synthesizers tuyệt vời nhất từng được tạo ra, dòng sản phẩm JUNO mang tính biểu tượng của Roland đã có tác động lớn đến âm nhạc trong hơn bốn thập kỷ. Và JUNO-X nâng tầm synthesizer huyền thoại của Roland lên một kỷ nguyên mới, kết hợp tinh thần cổ điển đích thực với sức mạnh sáng tạo hiện đại.

Âm thanh JUNO-X: Ba JUNO trong một

JUNO-X mang đến cho bạn âm thanh đích thực của JUNO-60 và JUNO-106 cùng với JUNO-X mới thấm nhuần tinh thần JUNO với cơ bắp và biểu cảm âm thanh hơn.

JUNO-X

Mẫu JUNO-X mới được phát triển thể hiện sự phát triển tự nhiên của giọng nói JUNO lịch sử. Tạo âm thanh thậm chí còn hay hơn với phiên bản nâng cao của dạng sóng Super Saw nổi tiếng của Roland và đi sâu hơn với độ nhạy vận tốc, kiểm soát đường bao cao độ, v.v. Ngoài ra còn có một chế độ Chorus III mới để bổ sung cho hai chế độ hợp xướng được yêu thích từ JUNO gốc.

JUNO-60

Được giới thiệu vào năm 1982, JUNO-60 là một nhạc cụ mang tính bước ngoặt có ảnh hưởng lớn đến bối cảnh synth sau này. Kế tục JUNO-6 tương tự, nó cung cấp khả năng tổng hợp đa âm với giá cả phải chăng với bộ dao động điều khiển kỹ thuật số ổn định (DCO). Tính chất phong phú, giao diện thân thiện và cách điều chỉnh chắc chắn của JUNO-60 - cùng với hiệu ứng điệp khúc phong phú và khả năng lưu trữ âm thanh trong bộ nhớ tích hợp - đã khiến bộ tổng hợp này trở thành một bản nhạc cổ điển ngay lập tức.

JUNO-106

Năm 1984, JUNO-106 được xây dựng dựa trên thành công của người tiền nhiệm với nhiều bộ nhớ hơn và giao diện MIDI mới mang tính cách mạng. Nó cũng có đặc điểm âm thanh mượt mà và trong trẻo hơn một chút, đồng thời bộ tạo âm rải của JUNO-60 đã được thay thế bằng chức năng portamento đa âm thú vị. Được nhiều khán giả đón nhận hơn, JUNO-106 với giá cả phải chăng hơn đã trở thành một trong những synth bán chạy nhất mọi thời đại.

Kết

JUNO-X kết hợp những gì tốt nhất trong quá khứ cùng với các công nghệ mới nhất của Roland, từ JUNO-60 và JUNO-106 lịch sử, JUNO-X, âm thanh từ đàn piano XV-5080 và RD, Model Expansions,... được hỗ trợ bởi Hệ thống tổng hợp ZEN-Core tái tạo lại trải nghiệm JUNO cổ điển với khả năng âm thanh được mở rộng rất nhiều và các công cụ tự do được điều chỉnh cho âm nhạc ngày nay.

Roland JUNO-X
62,600,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.