Âm thanh ngoài trời vượt trội với PANARAY 402 @ IV

19/11/2020 562

Trải qua nhiều thập kỉ, Bose đã không ngừng nghiên cứu nhằm cải thiện hiệu suất của các loa full-range và PANARAY @ 402 được ra đời nhằm đáp ứng chất lượng âm thanh tự nhiên hơn và mức bao phủ âm thanh rộng hơn. PANARAY @ 402 có dãy trình điều khiển toàn dải, loại bỏ sự cần thiết của loa tweeter và chéo, để cung cấp độ tin cậy và âm thanh rõ ràng vượt trội.

am-thanh-ngoai-troi-vuot-troi-voi-panaray-402-@-iv

Đặc điểm

Thiết kế Articulation Array®, với phạm vi bao phủ rộng 120 ° x 60 °, có thể giảm số lượng loa cần thiết, trong khi dải tần số thấp 73 Hz có thể giảm nhu cầu về loa siêu trầm, cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhiều người trong nhà hoặc ngoài trời cài đặt các ứng dụng tăng cường âm thanh. PANARAY 402 @ IV được đánh giá rất phù hợp cho dự án, âm thanh PA thông báo phát nhạc ngoài trời, hội trường nhà nước, cơ sở tôn giáo như nhà thờ, nhà chùa, nhà nguyện...

Âm thanh ngoài trời vượt trội với PANARAY 402 @ IV

Thiết kế

PANARAY 402 @ IV được thiết kế theo dạng các mảng được nối khớp (The Articulated Array® design). Thiết kế loa độc đáo như vậy cũng giúp tái tạo âm thanh được ghi âm nghe đầy đặn hơn, ấm áp hơn cho người nghe có cảm giác của một buổi biểu diễn live. Đối với một không gian nhỏ với yêu cầu cần một giải pháp cao thì chỉ cần một loa đơn 402 có thể bao phủ toàn bộ khu vực nghe để khuếch đại tiếng nói và âm nhạc một cách chính xác.

Âm thanh ngoài trời vượt trội với PANARAY 402 @ IV

Ứng dụng

Các nhà thờ, trường học, phòng họp, quán coffee,... cần tìm một giải pháp âm thanh khắt khe, sạch sẽ, rõ ràng, thương hiệu và độ bền tin cậy thì Panaray 402 @ IV là một lựa chọn đúng đắn với mức giá đầu tư thực sự hiệu quả của âm thanh bose mang lại. Loa đặc biệt thích hợp cho các không gian có âm tính không quá phước tạp như các nhà thờ, phòng ốc có thiết kế bằng gỗ, thạch cao...

Âm thanh ngoài trời vượt trội với PANARAY 402 @ IV

PANARAY 402 @ IV có khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và vượt trội ở những môi trường khắc nghiệt kể cả thời tiết mưa, nắng với khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP55. Chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng loa công suất lớn cả ở trong hôi trường phòng kín và ngoài trời.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.