Alesis Debut Kit có mọi thứ mà một đứa trẻ mới bắt đầu chơi trống cần

26/04/2024 165

Đối với trẻ em nói riêng, trống vẫn rất phổ biến khi học một nhạc cụ và mặc dù hiện nay có rất nhiều bộ trống acoustic dành cho trẻ em nhưng những bộ trống điện tử có âm thanh hay và thiết thực vẫn khó tìm. Và bộ trống điện Alesis Debut Kit có mọi thứ mà một đứa trẻ mới bắt đầu chơi trống cần.

Sự thay thế yên tĩnh cho bộ trống acoustic

Khi mua nhạc cụ đầu tiên cho trẻ, hầu hết các bậc cha mẹ đều không muốn chi quá nhiều tiền. Tuy nhiên, họ vẫn muốn có cảm giác rằng đã mua một nhạc cụ chứ không phải một món đồ chơi. Alesis Debut Kit đáp ứng cả hai tiêu chí. Nó có giá cả phải chăng và cung cấp chất lượng âm thanh tương đối, điểm khác biệt duy nhất là nó nhỏ gọn hơn, thân thiện với trẻ em. Và không giống như bộ trống acoustic, bộ trống điện tử có bộ điều khiển âm lượng, điều này sẽ được các bậc phụ huynh và hàng xóm đặc biệt đánh giá cao.

Chắc chắn không phải đồ chơi

Với Debut Kit, nhà sản xuất Mỹ đã thiết kế một bộ trống điện tử nhờ thiết kế nhỏ gọn và chiều cao thiết lập thấp, đặc biệt nhắm đến những người mới bắt đầu chơi trống nhỏ tuổi nhất.

Các tính năng kỹ thuật hầu như không khác biệt so với bộ trống Alesis "khủng". 10 bộ trống, 30 bản nhạc chơi cùng và nhiều chức năng luyện tập đảm bảo niềm vui chơi kéo dài. Mô-đun này cũng cung cấp tùy chọn truy cập 60 bài tập miễn phí qua kết nối USB bằng ứng dụng "Melodics".

Để giúp trẻ bắt đầu đánh trống ngay lập tức, Alesis Debut Kit còn bao gồm ghế đánh trống, tai nghe và một cặp dùi trống.

Giống như bộ trống điện tử chuyên nghiệp, tất cả các bộ phận đều được gắn vào giá trống ổn định nhưng nhẹ, có thể dễ dàng vận chuyển bởi một người.

Alesis Debut Kit
6,500,000đ8,820,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.