Alesis Debut Kit

( Mã SP : Debut Kit )
Trả góp: 0%
8,820,000đ
Trả góp 0%
Miễn phí giao hàng TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
GỬI
Liên hệ 1800 6715 (Miễn phí) để được tư vấn
Việt Thương cam kết:
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  • Bảo hành tại các showroom Việt Thương

  • Giao hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

  • Mở rộng hệ thống showroom rộng khắp.

Tìm showroom Việt Thương:
Không có showroom nào trong khu vực.

Bộ trống điện tử có thể chơi trong yên tĩnh với mọi thứ bạn cần

Bộ trống có mọi thứ bạn cần để bắt đầu ngay

Chơi trống chưa bao giờ dễ tiếp cận đến thế. Giới thiệu bộ Debut Kit của Alesis, một hệ thống đánh trống điện tử hoàn chỉnh trong một bộ.

Sản phẩm này có thể phát nhạc đi kèm với mọi chức năng cần thiết để chơi trống ngay lập tức. Đầu tiên, các trống – mặt lưới trống có thể điều chỉnh cho cảm giác tuyệt vời mà không có bất kỳ tiếng ồn nào đi kèm với miếng đệm trống bằng cao su.

Mỗi một trong 3 cymbals đi kèm có bề mặt chơi lớn hơn 10” để người chơi không bỏ lỡ nhịp nào. Trống kick và hihat được điều khiển bằng bàn đạp chân nhạy bén, có thể cuộn lại và cất đi khi không sử dụng. Đồng thời có thể điều chỉnh ghế ngồi và chơi trong im lặng với tai nghe, mang lại sự thoải mái cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Ở gói sản phẩm này dùi trống cũng được trang bị sẵn để sẵn sàng cho bất cứ người chơi nào.

Trống điện tử có âm thanh tuyệt vời

Trung tâm của Debut Kit là mô đun âm thanh tích hợp nhiều tính năng. Mô đun này có sẵn 10 âm trống cổ điển và hiện đại, được thiết kế tùy chỉnh bởi Alesis. Ngoài ra còn có 120 âm trống riêng lẻ sử dụng công nghệ Intelligent Dynamic Articulation ™ để mang lại âm thanh và khả năng chơi cực kỳ trung thực. Mô-đun âm thanh có thể được kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài hoặc bộ khuếch đại như Alesis Strike Amp 8 ( được bán riêng) bằng đầu ra âm thanh nổi ¼, hoặc có thể dùng cắm tai nghe của mình để chơi trong yên tĩnh.

Mô đun âm thanh của Debut Kit cũng có một chương trình Coach tích hợp, bao gồm 30 bản nhạc chơi cùng, cũng như các bài tập nhịp điệu được thiết kế đặc biệt để giúp xây dựng và cải thiện kỹ năng chơi. Ngoài ra còn có đầu vào 1/8 cho phép bạn kết nối với máy tính bảng hoặc điện thoại để chơi trống cùng những bản nhạc mà bạn thích.

Chia sẻ kỹ năng chơi trống với Melodics

Melodics cung cấp cho bạn 60  bài học miễn phí cho PC hoặc máy tính bảng của bạn. Melodics ™ là một ứng dụng giúp bạn cải thiện thời gian, mở rộng các kỹ năng đánh trống, đồng thời làm cho việc luyện tập với trống Alesis trở nên thú vị và hiệu quả.

Các bài học bề giai điệu giúp bạn chơi ngay lập tức, cung cấp phản hồi tức thì để bạn biết chính xác những gì cần làm cho lần sau. Giai điệu là cách tốt nhất để xây dựng kỹ năng âm nhạc của bạn.

Bạn có hài lòng với nội dung sản phẩm không?
Sản phẩm nổi bật
Bình luận

Bình luận
Mua ở đâu ?
Để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất
GỬI
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.